Trong thời gian dịch bệnh, nhiều người tìm kiếm một phương pháp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Theo Epoch Times đưa tin, kể từ tháng 10 năm 2020, các lớp học Pháp Luân Công trực tuyến miễn phí bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ đã có hơn 4.000 người từ hơn 54 quốc gia trên toàn thế giới tham gia.

Hiện nay, vì nhu cầu ngày càng lớn, các lớp học trực tuyến đã mở rộng ra 14 ngôn ngữ khác nhau và vẫn đang tiếp tục phát triển, với tổng số ít nhất 5.000 người tham gia. Các lớp học trực tuyến này đã mang lại cho mọi người phương thức tuyệt vời để nâng cao đạo đức, sức khỏe tinh thần và thể chất.

Các lớp học trực tuyến mang lại lợi ích về thể chất và tinh thần cho người dân ở 54 quốc gia 

Trong một cuộc phỏng vấn với Epoch Times, học viên Pháp Luân Công người Canada đồng thời cũng là điều phối viên của khóa học trực tuyến, Tiến sĩ Lôi Thì Trung (Lei Shizhong) cho biết, đến nay những người với nghề nghiệp, sắc tộc và độ tuổi khác nhau, trên khắp 5 châu lục, thậm chí cả những người đến từ Bắc Cực, đã tham gia lớp học trực tuyến bằng tiếng Anh tại Bắc Mỹ.

Do nhu cầu toàn cầu ngày càng gia tăng, các lớp học đa ngôn ngữ đã được mở ra để cung cấp cho mọi người trên thế giới cơ hội học và hiểu về Pháp Luân Đại Pháp, điều này đã mang lại lợi ích cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người .

Tiến sĩ Lôi cho biết, hiện đã có 14 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Indonesia, Nhật Bản, Việt Nam, Nga, Thụy Điển, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Tư và Hàn Quốc. Các lớp học được tổ chức bằng các ngôn ngữ khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày và ngày càng có nhiều lớp ngôn ngữ mới được triển khai.

Tiến sĩ Lôi đã giới thiệu lớp học trực tuyến bằng tiếng Pháp bắt đầu vào tháng 4/2021. Cho đến nay, 600 người từ 10 quốc gia đã tham gia các buổi học bằng tiếng Pháp 2 lần/tuần.

Cô Wendy Huang, điều phối viên của lớp học trực tuyến bằng tiếng Trung cho biết, lớp học này bắt đầu vào tháng 7/2021 với hơn 850 người Trung Quốc đang sinh sống tại nhiều quốc gia đã đăng ký tham gia, bao gồm Đài Loan, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Việt Nam, Argentina, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Nga, Singapore và Thái Lan.

Cho đến nay, hơn 5.000 người đã tham gia các lớp học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung ở Bắc Mỹ, còn số người trong các lớp học ngôn ngữ khác vẫn chưa được thống kê.

Trải nghiệm kỳ diệu của bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn 4 sau khi tập các bài công pháp

Nhiều người cho biết mục đích tham gia lớp học là để tăng cường khả năng miễn dịch, giảm bớt lo lắng và áp lực công việc. Một số người từng nghe kể về tác dụng kỳ diệu của Pháp Luân Công từ người thân và bạn bè. Một số người đã quyết định chính thức trở thành học viên Pháp Luân Công sau khi tìm hiểu và thực hành môn tập. Nhiều người đã gửi lời cảm ơn chân thành đến khóa học trực tuyến, bởi vì đây thực sự là những gì mà họ đang tìm kiếm.

Ông Lanakila là một bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn 4. Ông bắt đầu tập Pháp Luân Công vào tháng 7 năm ngoái. Sau 3 tháng tập luyện, ông nhận thấy rằng “các khối u đã biến mất, ngay cả những vết sẹo do phẫu thuật để lại cũng đã được loại bỏ!”.

Sau khi chia sẻ tin vui này của mình, ông đã chia sẻ trải nghiệm mới nhất khi tập bài công pháp số 5: “Tôi có thể cảm nhận được năng lượng trong lòng bàn tay, giống như bàn tay của tôi đang đặt trên một quả bóng hoặc khối tròn. Thật tuyệt!”

“Tôi đã khám phá ra vũ trụ trong nội tâm”

Nhiều người đã chia sẻ cảm nhận sau khi học các bài công pháp của Đại sư Lý Hồng Chí. Họ cho biết bản thân cảm nhận được dòng năng lượng mạnh mẽ chảy trong cơ thể cùng sự phục hồi sức khỏe ở các mức độ khác nhau, đồng thời cảm thấy nội tâm bình yên và an hòa. 

Sau khi học các bài công pháp, cô Sally đã để lại lời nhắn: “Tôi đã khám phá ra vũ trụ trong nội tâm mình. Cảm ơn bạn, tôi đã chờ đợi rất lâu rồi”. Cô cho biết mình cảm thấy rất may mắn khi tìm thấy những thông tin lớp học miễn phí có giá trị như vậy, ‘Chúng tôi rất vinh hạnh”.

Cô Tranika nói: “Tôi cảm thấy giống như được Thần Phật dẫn lối để có thể tìm thấy Pháp Luân Công và đức tin vào ‘Chân – Thiện – Nhẫn’”.

Cô Lynn cho biết ban đầu cô chỉ đơn giản làm theo các động tác nhưng sau đó “tôi đã có thể cảm nhận được dòng năng lượng”.

Cô Soncini nói: “Tôi có thể cảm thấy sự chuyển động của năng lượng dọc theo dạ dày, thận và các đường kinh mạch chính. Bàn tay tôi ấm nóng. Thật tuyệt”.

Cô Bree M nói, “Các bài công pháp thu hút và đã giúp tôi trên con đường thức tỉnh”.

Cô Laurel nói: “Tôi cảm nhận được một cảm giác bình yên trong nội tâm. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Cô Mélanie, một người nói tiếng Pháp, chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy sự ấm áp, một sự rung động của năng lượng trong bàn tay tôi, một cảm giác hạnh phúc tuyệt vời”.

Anh Andrew mong muốn được học hỏi và tìm hiểu những phương pháp mới để giúp nâng cao tinh thần, sau 2 năm tìm kiếm, cuối cùng anh đã tìm thấy Pháp Luân Công. Anh nói: “Tôi thực sự muốn áp dụng Pháp Luân Công vào cuộc sống hàng ngày của mình, đó chính xác là những gì tôi cần… Tôi rất biết ơn khi được tiếp xúc với Pháp Luân Công, tôi đang cố gắng để có được sự khai mở trong tâm hồn, tham gia lớp học là một cách tuyệt vời để làm điều đó”.

Anh David nói: “Tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để nâng cao sự an tâm và tập trung”. Anh đã nhanh chóng tham gia lớp học sau khi biết về Pháp Luân Công từ mẹ vợ cũ của mình.

Học viên mới từ Trung Quốc Đại Lục: cảm thấy không muốn rời đi

Ngoài người Hoa ở nước ngoài, còn có những người Hoa ở Đại lục đã vượt qua phong tỏa Internet. Anh Lin cho biết khi còn nhỏ anh đã nhìn thấy những đồng Nhân dân tệ có ghi 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”. Anh nói: “Đáng tiếc là tôi không thể ra khỏi Trung Quốc Đại lục”.

Một học viên họ Đường nói rằng anh ấy đã nhận được một cuộc gọi cho biết chân tướng vào năm 2005 nhưng đến tận tháng 11 năm ngoái, anh mới biết sự thật về Pháp Luân Công. Đó là khi anh có cơ hội để hiểu rõ tường tận qua các tờ rơi, hoặc dùng phần mềm vượt phong tỏa internet để xem các thông tin chân thực. Sau khi tập các bài công pháp, anh cảm thấy khắp người nóng ấm và khiến anh ấy cảm thấy mình nhìn mọi thứ một cách rất rõ ràng. Bầu không khí của lớp học cũng rất tốt. Tất cả những điều này đã khiến anh không muốn rời đi.

Kể từ ngày 4/12 năm ngoái, học viên mới này đã quay lại lớp học 4 lần liên tiếp.

Pháp Luân Công đã mang lại lợi ích cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người 

Theo giới thiệu trên trang web chính thức của môn tập: “Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính ‘Chân Thiện Nhẫn’ của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện”. 

“Hễ bắt đầu tu luyện là được đặt vào chỗ khởi điểm rất cao; vì người mới tu luyện cũng như người tu luyện nhiều năm mà vẫn không tăng trưởng công đã cung cấp một Pháp môn thuận tiện nhất”.

Kể từ khi được giới thiệu ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 1992, chỉ trong vài năm, Pháp Luân Công đã lan rộng khắp Trung Quốc. Ở nước ngoài, Pháp Luân Công đã truyền đến hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, mang lại lợi ích về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người.

Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng con người thật nhỏ bé và dễ bị tổn thương khi đối mặt với đại dịch. Mọi người đều hy vọng sẽ tìm ra một phương pháp hữu hiệu để thoát khỏi bệnh tật và tăng cường thể lực. Ngay sau khi đại dịch bùng phát vào năm 2020, một cuộc thăm dò dư luận ở Bắc Mỹ cho thấy số người muốn tập khí công thiền định đã tăng 30% so với trước khi bùng phát dịch. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến để tham gia tập luyện Pháp Luân Công.

Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cách học Pháp Luân Công tại: https://hocphapluancong.com