Cả dòng họ đã vui mừng khôn tả khi chào đón bé gái duy nhất trong 137 năm qua. Đồng nghiệp của ông bố trẻ đã dựng hẳn một biển quảng cáo lớn ngay bên đường cái để chúc mừng cho sự kiện ‘thế kỷ’ này của gia tộc.

Đó là câu chuyện của nhà Settle cở Bluffton tại South Carolina, Mỹ. Tất cả vừa hân hoan chào đón bé gái duy nhất trong 137 năm qua, thậm chí đồng nghiệp của ông bố trẻ đã dựng hẳn một biển quảng cáo hoành tráng ngay bên đường lớn để chào mừng bé gái may mắn này.

Bé gái Carter Louise – sự kiện thế kỷ trong dòng tộc Settle (Ảnh: qua People)

Gia đình anh Will Settle, 38 tuổi, và người vợ Kelen 36 tuổi sống tại South California (Mỹ) mới đây đã có một sự kiện vô cùng đặc biệt với sự ra đời của cô con gái Carter Louise Settle, chấm dứt chuỗi dài 137 năm những người trong dòng họ không sinh được bé gái nào. Tất cả đã không nhận ra điều này cho đến khi người bố của Will Settle tra ngược lại gia phả.

Bé Carter Lousise ra đời vào ngày 25/6/2017 đã khiến tất cả mọi người trong gia đình vô mừng khôn xiết.

Thậm chí, nhờ có sự giúp sức từ các đồng nghiệp của Will, bé gái đã được chào đón bằng biển quảng cáo cỡ lớn (cao 3,6m và rộng 7,3m) tại một vị trí bắt mắt ngay giữa đường cái ở khu vực giữa Bluffton và Savannah với dòng chữ: “Chào mừng đến với thế giới này, Carter Louise Settle”.

Biển quảng cáo được dựng tại vị trí rất bắt mắt

Theo People, chị Kelen Settle là vợ thứ hai của anh Will. Anh đã có 1 cậu con trai với người vợ trước. Đến lúc chị Kelen mang thai, anh vẫn đinh ninh rằng mình sẽ lại đón tiếp 1 cậu quý tử nữa như điều đã xảy ra trong dòng họ từ suốt 137 năm qua. Không ai biết vì lý do gì mà những người trong dòng họ Settle chỉ toàn sinh con một bề như thế.

4 thế hệ của gia đình Settle

Vậy nên, ngày cô bé Carter Louise Settle chào đời, cả gia đình đã vô cùng xúc động. Nhiều người còn đùa rằng cô bé này thật kỳ diệu, thật xuất sắc khi phá vỡ “lời nguyền” đã đeo bám cả dòng họ suốt hơn 1 thế kỷ qua. Mẹ của Will luôn mong mỏi con trai sẽ sinh được một cô con gái, và bà đã “vui mừng đến phát điên” khi nhận được tin vui này.

 

Nhà Settle sinh con một bề – toàn trai

Will là Giám đốc kinh doanh của một công ty quảng cáo ngoài trời. Tấm biển chào mừng cô con gái bé bỏng chính là tâm huyết mà các đồng nghiệp dành cho anh cùng với bé gái.

Sinh con theo ý muốn là điều mà nhiều nhà khoa học xưa nay đã tìm tòi nghiên cứu nhưng dường như các tiến bộ không đạt được đáng kể, trừ việc phát hiện giới tính sớm qua xét nghiệm hoặc siêu âm. Một số phương pháp hướng dẫn ăn kiêng khá công phu, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người mẹ, lựa chọn thời điểm thụ thai… với hy vọng giới tính trẻ sinh ra như mong muốn, tuy nhiên hiệu quả không rõ ràng. Trong khi đó lại có một số người có khả năng dự đoán trước được số lượng con và giới tính… Điều này khiến chủ đề giới tính của con cái càng trở nên bí ẩn hơn.

Hoa Kiến t/h

Xem thêm: