Khi xâu chuỗi các thông tin liên quan, ta có thể phát hiện ra cơ thể vốn đã có nhiều biện pháp tăng cường khả năng kháng miễn dịch bệnh. Hy vọng những luận điểm trong bài viết này sẽ dẫn dắt các bạn trên hành trình khám phá sức khỏe và hiểu biết thêm về cuộc sống…

3. Cơ thể con người và năng lượng vũ trụ

Virus tấn công con người thông qua những tế bào bị nhiễm virus, mà nó lại coi vật chất di truyền như DNA là thành phần trọng yếu. Vậy nên, tăng cường khả năng miễn dịch và phòng ngừa tế bào khỏi bị nhiễm virus đã trở thành chủ đề nóng.

Điều đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến là các loại thực phẩm, thực phẩm bổ sung và thuốc để cung cấp năng lượng cho tế bào, giúp tăng cường khả năng miễn dịch khi được cơ thể hấp thụ. Nhưng nếu xung quanh chúng ta còn có những loại năng lượng khác tốt hơn cả thực phẩm và thực phẩm bổ sung thì sao? Thực ra, cơ thể người có khả năng tiếp nhận các loại năng lượng phi thực phẩm như vậy, như trong các thí nghiệm của Peter Gariaev đã đề cập ở Phần 1.

Nếu vậy, phải chăng chúng ta có thể điều chỉnh cơ thể của mình – giống như điều chỉnh radio đến một tần số nhất định – để tiếp nhận năng lượng tích cực ở xung quanh chúng ta, từ đó tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể?

Trong các luận điểm ở Phần 1, chúng ta thấy rằng ý niệm của con người có thể tác động đến các vật chất di truyền như DNA. Điều đó cho thấy ý niệm có thể giúp con người kết nối với năng lượng vũ trụ và thu được lợi ích từ nó.

Bây giờ, hãy cùng xem xét hai hiện tượng sau. Chúng có thể cho chúng ta một số ý tưởng về cách kết nối với năng lượng vũ trụ.

Đọc chữ bằng tay

Ông Lý Tự Sầm (李嗣涔), giáo sư kỹ thuật điện tại Đại học Quốc gia Đài Loan, đã nghiên cứu về khả năng đọc chữ bằng ngón tay từ năm 1988. Qua hàng nghìn thí nghiệm, ông đã chứng minh rằng dùng ngón tay “đọc” chữ Hán là hoàn toàn có cơ sở và đã xuất hiện nhiều trường hợp như thế. Với một số người tham gia thí nghiệm có công năng đặc dị thì tỷ lệ chính xác lên đến 100%. Một số người có thể thắc mắc làm thế nào các ngón tay có thể “đọc” được chữ, trong khi chúng ta luôn dùng mắt để nhìn và đọc mọi thứ.

Trước tiên, hãy giải thích về nguyên lý nhìn của mắt người. Sau khi ánh sáng khả kiến chiếu lên một vật thể, nó sẽ mang thông tin của vật thể đó. Khi thông tin này phản ánh lên não thông qua mắt, thì chúng ta có thể nhìn thấy vật thể đó.

Về việc đọc chữ bằng ngón tay, năng lượng sinh học mang thông tin về vật thể được truyền đến não thông qua các huyệt vị và hệ thống kinh mạch. Do đó, việc dùng ngón tay đọc chữ và dùng mắt đọc chữ giống nhau ở chỗ cả hai đều cho phép chúng ta “nhìn thấy” khi thông tin của vật thể được truyền đến não. Sự khác biệt nằm ở kênh truyền tải thông tin.

Ảnh: Shutterstock.

Một trong những phát hiện gây sốc nhất là vào tháng 8 năm 1999, khi Giáo sư Lý yêu cầu người tham gia thí nghiệm đọc chữ “Phật” bằng ngón tay. Điều mà người có công năng đặc dị nhìn thấy không còn là một ký tự nữa, mà là ánh sáng chói lòa. Hơn mười nhà khoa học có mặt lúc ấy hết sức kinh ngạc khi nghe người này mô tả về ánh sáng đó.

Thí nghiệm này sau đó đã được tiến hành theo phương pháp mù đôi, tức là cả người thực hiện thí nghiệm lẫn người tham gia thí nghiệm đều không biết chữ “Phật” được viết trên tờ giấy và phong kín lại. Hơn nữa, chữ “Phật” được viết bằng tiếng Tây Tạng, tiếng Do Thái, tiếng Myanmar hoặc một ngôn ngữ nào đó mà ngay cả người thực hiện và người tham gia đều không hiểu, và trong mọi trường hợp, kết quả thu được vẫn là những hiện tượng siêu thường như ánh sáng.

Để kiểm chứng điều này, Giáo sư Lý đã mời cô Tôn Trữ Lâm (储琳用), một nhà nghiên cứu từ Viện Khoa học Con người của Đại học Khoa học Địa chất Trung Quốc, tham gia vào thí nghiệm tương tự. Cô Lâm là người có công năng đặc dị nổi tiếng ở Trung Quốc, và cô cũng nhìn thấy ánh sáng vàng rực rỡ phát ra khi dùng ngón tay đọc tờ giấy có chữ “Phật”.

Giáo sư Lý cũng phát hiện rằng ngay cả khi đọc phù hiệu chú âm (phiên âm tiếng Hán cổ) của chữ “Phật”, người tham gia thí nghiệm cũng nhìn thấy hiện tượng ánh sáng tương tự. Điều này cho thấy khi phát âm chính xác từ “Phật” cũng có thể kết nối với trường năng lượng cao trong các không gian khác và sinh ra cộng hưởng. Từ đó, chúng ta có thể suy ra rằng: những người tu luyện cổ đại trong quá khứ khi nói, tụng kinh hoặc cầu nguyện, thì ý niệm, giọng nói và lời nói của họ có thể cộng hưởng với nguồn năng lượng cao trong vũ trụ.

Nói cách khác, con người có thể kết nối và cộng hưởng với năng lượng cao trong vũ trụ thông qua ý niệm và ngôn ngữ.

Phép màu của một nữ doanh nhân ở New York

Sự việc này xảy ra vào năm ngoái. Bà Osnot Gad là người Mỹ gốc Do Thái di cư sang Mỹ vào những năm 1960, năm nay bà đã 73 tuổi. Bà là người điều hành công việc kinh doanh đá quý của gia đình và thường đi du lich khắp thế giới để tìm kiếm các loại đá quý chế tác trang sức. Ngày 12 tháng 3 năm 2020, em trai bà từ Manhattan đã đến thăm bà ở Long Island và ở lại qua dịp cuối tuần đó. Một tuần sau, khi em trai rời đi, bà Gad bắt đầu cảm thấy không khỏe. Bà bị mất khứu giác, vị giác và cảm thấy khó thở.

Bà Osnot Gad.

Bà đến bệnh viện vào ngày 21 tháng 3 và được chẩn đoán mắc các triệu chứng của Covid-19. Bác sỹ khuyên bà cách ly tại nhà và uống Tylenol bốn giờ một lần. Tình trạng của bà trong thời gian cách ly đã xấu đi.

“Tôi không sao thở được”, bà nhớ lại. “Khi bà Louise, bạn tôi, gọi điện cho tôi, tôi đã nói với bà ấy rằng ‘Tôi thậm chí không thể nói chuyện’ và giọng nói của tôi ngày càng nhỏ. Lousie bảo tôi ‘Hít thở đi nào!’ nhưng tôi gần như không thở được”.

Bà Louise sau đó nói với bà Gad về Pháp Luân Đại Pháp, một môn thiền định dựa trên nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Bà cũng chia sẻ một số câu chuyện về những người đã khỏi bệnh một cách thần kỳ bằng cách niệm 9 chữ Chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, và khuyên bà Gad cũng niệm như thế.

Bà Gad đồng ý thử. “Lúc đó, tôi không biết phải làm gì. Bác sỹ bảo: ‘Đừng gọi bệnh viện vì họ sẽ đeo máy thở cho bà thôi’ ”, bà giải thích: “Và tôi không muốn điều đó”.

Vậy là bà Gad liên tục niệm chín chữ Chân ngôn này, và ngạc nhiên thay, bà đã thở được dễ dàng hơn.

Bà Gad gọi cho bà Louise và nói rằng: người nào sáng tạo ra chín chữ Chân ngôn này hẳn là phải biết rõ cơ chế hít thở của cơ thể. “Bởi vì trong vòng ba ngày, tôi đã học được cách thở và giữ hơi thở”, bà tiếp tục. Bà nói chín chữ này đã thay đổi hoàn toàn mức năng lượng tích cực của bà. Giờ đây, bà niệm khi đi ngủ, khi thức dậy, khi đi bộ, khi có những ý nghĩ xấu, hoặc thậm chí khi cảm thấy chán nản.

Bà Gad nói thêm rằng Pháp Luân Đại Pháp đã cứu bà. “Tôi phải hết sức biết ơn điều đó và cảm ơn Louise. Có lẽ Chúa đã đưa bà ấy đến, Pháp Luân Đại Pháp đã đưa bà ấy đến… Đó là món quà thật quý giá”, bà nói.

Pháp Luân Đại Pháp dạy con người làm người tốt bằng cách tuân theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Các đạo lý chính của Pháp Luân Đại Pháp được giảng trong cuốn sách Chuyển Pháp Luân, đồng thời môn tu luyện này còn có năm bài công pháp vô cùng hiệu quả và ưu mỹ.

Ở Trung Quốc, hàng chục triệu người tu luyện pháp môn này đã được cải thiện và đề cao cả về thể chất và tinh thần. Vì lo sợ Pháp Luân Đại Pháp ngày càng phổ biến, cựu lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) Giang Trạch Dân đã phát động cuộc bức hại trên toàn quốc vào tháng 7 năm 1999. Ngoài giam giữ và tra tấn các học viên, ĐCSTQ còn ngụy tạo vô vàn dối trá để bôi nhọ Pháp Luân Đại Pháp và kích động lòng căm thù của người dân đối với môn khí công tu luyện thượng thừa thuộc Phật gia này. Tính đến tháng 6 năm 2021, đã có hơn 4.600 học viên Pháp Luân Đại Pháp được xác nhận bị mất mạng trong cuộc bức hại phi nhân đạo do ĐCSTQ gây ra. Ngoài ra, một số lượng lớn học viên đã trở thành nạn nhân của nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng của ĐCSTQ, nhưng tên của họ không được công bố vì họ đều từ chối tiết lộ danh tính khi bị bắt.

Mặc dù cuộc bức hại đang diễn ra ở Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp vẫn tiếp tục thu hút nhiều người mới bước vào tu luyện trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là bằng chứng rõ ràng về sức mạnh của Chân-Thiện-Nhẫn.

Câu chuyện của bà Gad cho thấy chín chữ Chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” thực sự có năng lượng rất to lớn, không chỉ giúp bà khỏi bệnh mà còn mang lại cho bà sự bình tĩnh và trường năng lượng hết sức tích cực.

Các nhà khoa học hiện nay vẫn chưa thể khám phá ra tần số của chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” hay làm sao DNA có thể tiếp nhận được chúng. Nhưng chúng ta biết rằng chín chữ này đã cộng hưởng với các tế bào của con người để chống lại sự lây nhiễm của Covid-19 như trong trường hợp của bà Gad. Trên thực tế, nhiều người khác cũng có những trải nghiệm kỳ diệu tương tự và câu chuyện của họ đã được đăng tải trên trang web Minghui.org. Những người sống sót sau khi bị nhiễm bệnh cũng thường gọi “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” (“法轮大法好, 真善忍好”) là Chín chữ Chân ngôn.

Trên thực tế, bà Đổng Vũ Hồng (董宇红), Tiến sỹ Y khoa chuyên ngành truyền nhiễm của một công ty dược phẩm tại Thụy Sỹ, và các nhà khoa học khác đã nghiên cứu về 36 trường hợp nhiễm Covid-19 của 6 quốc gia và 6 dân tộc trên thế giới. Trong số 11 bệnh nhân bị bệnh nặng, 10 người đã hồi phục hoàn toàn và một người thấy khá hơn sau khi niệm Chín chữ Chân ngôn.

Kết luận

Như đã đề cập trước đó, cảm xúc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. DNA và tế bào của con người, nó cũng có thể cộng hưởng với năng lượng vũ trụ. Khi phù hợp với năng lượng tích cực, cơ thể con người sẽ trở nên khỏe mạnh hơn. Các thí nghiêm khoa học được nêu ra đã chứng thực điều này.

Khi thành tâm niệm Chín chữ Chân ngôn, ta sẽ kết nối với năng lượng Chân-Thiện-Nhẫn của vũ trụ. Khi được bao bọc trong trường năng lượng hòa ái và tích cực của vũ trụ, khả năng miễn dịch của con người sẽ mạnh lên và đẩy lùi bệnh truyền nhiễm, căng thẳng và lo lắng.

Nhiều hiện tượng siêu thường thực chất không có gì bí ẩn. Chìa khóa để hiểu rõ những hiện tượng này là một tâm hồn cởi mở và một tầm nhìn thoáng rộng. Với chiếc chìa khóa này trong tay, chúng ta có thể mở ra nhiều cánh cửa về sức khỏe, sự sống và vũ trụ của con người.

Ảnh: Shutterstock.

Hoàn thiện bản thân và tu luyện đã có lịch sử từ rất xa xưa và mang ý nghĩa hết sức uyên thâm, siêu việt cả khoa học hiện đại. Tất cả các nhà Hiền triết vĩ đại trong lịch sử, dù đi theo các trường phái và hình thức tôn giáo khác nhau, nhưng về cơ bản, họ đều truyền dạy các phương thức tu luyện và trở về nguồn cội. Bởi vậy, tiếp cận với môn khí công tu luyện thượng thừa của Phật gia – Pháp Luân Đại Pháp, có thể sẽ một gợi ý tốt cho sức khỏe và cuộc sống của bạn trong thời điểm dịch bệnh Viêm phổi Vũ Hán – Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp và uy hiếp sức khỏe cộng đồng như hiện nay.

Theo Svetlana, minghui.org

Từ Khóa: