Cháu bé 6 tuổi tử vong, thi thể co cứng vì bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón học sinh ở trường Gateway (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Báo Zing thông tin, tối 6/8, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang điều tra vụ bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón học sinh của cơ sở giáo dục này.

Sự việc được phát hiện chiều cùng ngày. Nạn nhân là cháu L.H.L. (6 tuổi)

Bệnh viên nơi thi thể cháu bé được chuyển tới (Ảnh: VTV).

Trước đó, như báo Công Lý đưa tin, vào sáng cùng ngày, gia đình đã đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h 45′, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.

“Bác sĩ thông báo cho gia đình rằng cháu đã mất, tôi kiểm tra thì người cháu cứng rồi, người đã không còn hơi ấm. Bác sĩ nói cháu mất trước khi đến viện. Một số cô giáo đã thừa nhận để quên cháu trên xe, cho trích xuất camera tại trường thì cho thấy cháu không vào trường”, người thân của cháu thông tin với Zing.vn.

Đại diện nhà trường làm việc với phụ huynh học sinh (Ảnh: VTV).

Lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết, nạn nhân là học sinh lớp 1 của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway. Học sinh này được xe của nhà trường đưa đón, nhưng khi đến trường thì không xuống xe. Lái xe cũng như giáo viên không phát hiện ra vụ việc.

Người nhà cho hay, bé trai mới đi học ngày thứ hai tại ngôi trường này.

Hiện tại thi thể cháu bé đã được đưa về bệnh viện E để khám nghiệm, đơn vị công an đã được mời đến để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Video xem nhiều: Lắng đọng đêm về số 558: Nếu một ngày không có mẹ, con sẽ…

videoinfo__video3.dkn.tv||0e03e62a6__

Ad will display in 09 seconds