Một người Việt Nam hiện đang sinh sống tại Pháp thuật lại việc dì, người thuê nhà và bạn của chú cô ấy đã khỏi Covid-19 một cách kỳ diệu bằng cách niệm “9 chữ chân ngôn” Phật gia như thế nào.

Câu chuyện của họ đã được xác thực, đăng tải bằng nhiều thứ tiếng và xuất hiện trong báo cáo khoa học của Tiến sĩ y khoa Yuhong Dong, cựu Chuyên gia Khoa học Y tế Cao cấp về Phát triển Thuốc kháng Virus tại công ty dược phẩm Novartis Pharmaceutical ở Thụy Sĩ. Tiến sĩ Dong hiện đang là Giám đốc Khoa học của SunRegen Healthcare AG tại Gewerbestrasse 24, Allschwil 4123, Thụy Sĩ. Quý vị có thể tham khảo bản dịch tiếng Việt của bài nghiên cứu tại đây.

Dưới đây là câu chuyện về ba trường hợp nhiễm Covid-19 đã hồi phục kỳ diệu qua lời kể của nhân vật chính được đăng trên Minh Huệ Net.

** ** **

Tôi tên là Thuỵ Anh và tôi sống tại Paris, Pháp. Kể từ khi tôi bước vào tu luyện Pháp Luân Đại Pháp một năm trước, tôi đã được thụ ích rất nhiều, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chị Thuỵ Anh đang luyện bài công pháp số 2 của Pháp Luân Đại Pháp.

Khi đại dịch lan đến Paris, dì, khách trọ của tôi và một trong những người bạn của chú tôi đều bị nhiễm. Dưới đây là câu chuyện của họ.

Dì tôi

Dì tôi tên là Nguyễn Thị Hồng Ngọc, năm nay 78 tuổi và cũng sống tại Paris. Vào cuối tháng 3, anh họ tôi gọi điện báo rằng dì tôi được xác nhận đã bị nhiễm virus và đã được đưa đến phòng cấp cứu sau khi bị sốt hơn một tuần và bất tỉnh.

Tôi nói cho anh họ tôi biết về mối quan hệ giữa virus corona và Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Tôi nói: “Em tu luyện Pháp Luân Đại Pháp được một năm rồi và em đã nghe và được trải nghiệm rất nhiều kỳ tích. Anh hãy cho mẹ anh nghe băng bài giảng Pháp Luân Đại Pháp và nhắc dì ấy niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’. Điều đó thực sự sẽ có ích cho dì.”

Anh họ tôi đồng ý, nhưng tôi vẫn muốn chắc chắn rằng dì tôi sẽ làm theo. Do không được phép đến thăm, tôi đã quyết định thử gọi cho dì. Thật ngạc nhiên, không biết bằng cách nào, ngay lúc đó dì đã tỉnh lại và nhấc máy. Trước đây, tôi từng nói chuyện với dì về Pháp Luân Đại Pháp nên giờ tôi chỉ cần nhắc dì niệm chín chữ chân ngôn và thư giãn trong khi nghe băng bài giảng.

Tôi quả quyết với dì: “Dì đừng lo, dì sẽ ổn thôi”. Dì tôi đồng ý một cách yếu ớt: “Ừ”.

Đến sáng hôm sau, tất cả mọi triệu chứng của dì đã biến mất một cách đáng kinh ngạc. Dì gọi cho tôi và chúng tôi trò chuyện trong khoảng 20 phút. Dì tôi nói: “Trước đây, cháu đã khuyên dì đọc Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp) mấy lần, nhưng dì chưa bao giờ làm theo. Lần này, chắc chắn dì sẽ đọc cuốn sách đó.”

Vài ngày sau, dì được xuất viện và trở về nhà. Dì gọi điện cho tôi và nói: “Dạo này dì đang đọc Chuyển Pháp Luân. Dì mong được tham gia luyện công tập thể khi lệnh ở nhà được dỡ bỏ”.

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp luyện công cùng nhau để kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp trên Quảng trường Nhân quyền gần Tháp Eiffel tại Paris vào ngày 5 tháng 5 năm 2019.

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp luyện công cùng nhau để kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp trên Quảng trường Nhân quyền gần Tháp Eiffel tại Paris vào ngày 5 tháng 5 năm 2019.

Người thuê nhà tôi

Anh Nguyễn Tông là người mà tôi cho thuê căn hộ. Tháng 4, anh ấy gọi cho tôi trước bữa tối và hỏi tôi với giọng yếu ớt liệu tôi có thể giúp che lỗ thông hơi trong phòng tắm không bởi vì anh bị ốm.

Tôi vội vàng đến và kiểm tra lỗ thông hơi. Nó ổn và được che bằng một tấm chắn gió bên ngoài, và tôi đóng kín nó lại. Điều này không thể khiến anh bị ốm được.

Lúc đó, anh Tông đang nằm trên giường, đội mũ len, đắp mấy cái chăn và cuộn tròn như một con gấu bông. Qua lớp khẩu trang, anh bảo tôi rằng anh bị sốt. Lò sưởi được đặt ở mức cao nhất và căn phòng nóng đến ngột ngạt. Nhưng anh vẫn thấy lạnh và liên tục rùng mình. Anh kể anh đã liên lạc với đường dây nóng, rồi có người đến nhưng họ nhanh chóng rời đi sau khi cho anh uống thuốc hạ sốt.

Vì anh vẫn còn sốt nên tôi ở lại và trò chuyện với anh. Tôi kể với anh về việc tu luyện Pháp Luân Đại Pháp đã giúp tôi trở thành một người tốt hơn và cải thiện sức khỏe của tôi như thế nào. Tôi giải thích: “Dịp Tết vừa qua, tôi về Việt Nam thăm bố mẹ. Lúc đó, tôi đã tu luyện Pháp Luân Đại Pháp chưa được một năm, nhưng mẹ tôi khó có thể nhận ra tôi – bà nói tôi trông trẻ đẹp hơn nhiều”.

Trước khi về, tôi viết “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” lên một tờ giấy và để nó cạnh giường.

Trưa ngày hôm sau, tôi mang cuốn Chuyển Pháp Luân bằng tiếng Pháp đến thăm anh. Khi đến nơi, tôi nhận thấy nhiệt độ trong phòng đã được hạ xuống. Anh Tông vẫn đang nằm trên giường, nhưng anh chỉ còn đắp một chiếc chăn.

Anh nói: “Giờ tôi cảm thấy ổn hơn nhiều sau khi nhẩm chín chữ chị viết. Cảm ơn chị! Sáng nay, tôi thậm chí còn đi ra ngoài và mua được chút thực phẩm.” Tôi thực sự cảm thấy mừng cho anh.

Chiều hôm đó, anh ho ra một chút máu và đi xét nghiệm. Anh bị dương tính và lập tức nhập viện. Tôi nhắc anh tiếp tục niệm chín chữ chân ngôn.

Anh làm theo lời khuyên của tôi và ngày càng ổn hơn. Ngày hôm sau, tất cả các triệu chứng của anh đã biến mất. Anh ngừng ho và hết sốt. Hai ngày sau, anh gọi cho tôi nói rằng anh đã được về nhà.

Anh Tông cũng đã bắt đầu đọc Chuyển Pháp Luân và dự định đến một điểm luyện công để học các bài công pháp khi lệnh ở nhà kết thúc.

Video: Người dân Pháp chia sẻ về lợi ích và sự thật về Pháp Luân Công

videoinfo__video3.dkn.tv||ab5ef3664__

Ad will display in 09 seconds

Một người bạn của chú tôi

Hơn 20 người trong đại gia đình của tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Chúng tôi thường nói với những người thân khác về môn tu luyện và họ biết rằng người ta sẽ được ban phúc khi chiểu theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Tháng 4, người chú 79 tuổi của tôi đã gọi cho tôi để nói rằng người bạn Nguyễn Từ Thái của chú gần đây đã bị chẩn đoán mắc cả ung thư vòm họng và virus corona. Chú nhớ đến những lợi ích của Pháp Luân Đại Pháp tôi từng giải thích trước đó và hỏi liệu chú có thể làm gì để giúp bạn mình không.

Tôi nói cho chú chín chữ chân ngôn và giải thích rằng nếu chú Thái có thể chân thành niệm chín chữ đó thì kỳ tích có thể xảy ra.

Sáng hôm sau, chú Thái gọi cho chú tôi và cho biết chú ấy cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Hai ngày sau, các triệu chứng biến mất và chú ấy được xuất viện.

** ** **

Trong lúc virus viêm phổi Vũ Hán (Covid-19) vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, nhiều người đã hồi phục sau khi tránh xa ĐCSTQ bằng cách thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo”.

Pháp Luân Đại Pháp, còn được gọi là Pháp Luân Công, là môn tu luyện thiền định dựa trên nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Từ khi pháp môn được truyền ra công chúng ở Trung Quốc vào năm 1992 đến nay, đã có hơn 100 triệu người thực hành môn tu luyện này.

ĐCSTQ, vốn mạnh lên nhờ giả, ác, đấu, coi Pháp Luân Đại Pháp là mối đe dọa khi thấy pháp môn ngày càng trở nên phổ biến. Tháng 7 năm 1999, nó đã phát động một chiến dịch trên quy mô toàn quốc để tiêu diệt Pháp Luân Công.

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp vẫn không ngừng phơi bày cuộc bức hại của ĐCSTQ một cách ôn hòa trong 21 năm qua. Từ khi dịch virus corona bùng phát, họ đã phổ biến cho mọi người biết rằng ĐCSTQ đã sử dụng cùng một thủ đoạn bưng bít và lừa gạt ra sao khi đối phó với đại dịch, giống như đối với cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp.

Trong khi bệnh dịch này hiện đang lây lan mạnh mẽ và chưa có thuốc chữa trị hiệu quả, các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã khuyến khích mọi người niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo và Chân-Thiện-Nhẫn hảo”.

Người ta có thể thắc mắc tại sao niệm những cụm từ đơn giản thế lại có sức mạnh chữa bệnh tuyệt vời đến vậy. Văn hóa truyền thống Trung Hoa tin rằng tâm và thân là một và người mang thiện niệm sẽ được ban phúc.

Xem thêm:

Video: Virus corona chủng mới đột biến mất kiểm soát và bí quyết thoát dịch của tiền nhân

videoinfo__video3.dkn.tv||b1c863f8b__

Ad will display in 09 seconds