Phép màu đã đến với cặp vợ chồng người Mỹ, sau 10 năm bền bỉ chữa trị hiếm muộn, cùng cùng họ đã chào đón đứa con đầu lòng của mình.

Theo Daily Mail, Sean Baxter (40 tuổi) và Christy (34 tuổi) kết hôn năm 2004. Tuy nhiên, kết hôn đã lâu nhưng cặp vợ chồng người Mỹ mãi chưa có tin vui.

“Tôi sinh ra trong một gia đình có 8 anh chị em nên cũng luôn mong muốn sinh nhiều con. Vậy nên, sau khi kết hôn là tôi bắt đầu kế hoạch mang thai. Nhưng gần một năm sau, hai vợ chồng vẫn chưa có tin vui”, Christy kể lại.

10 năm nhận 6 con nuôi, cặp vợ chồng hiếm muộn cuối cùng cũng sinh con đầu lòng
Gia đình Christy đã nhận nuôi 6 đứa trẻ, trong đó 4 bé là anh chị em ruột. (Ảnh: Daily Mail)

Hai vợ chồng quyết định đi khám, các bác sĩ đã chẩn đoán, Christy bị mắc hội chứng buồng trứng đa nang nên khả năng thụ thai tự nhiên rất thấp. Vậy là hai vợ chồng bắt đầu cuộc chiến, điều trị sinh sản bằng thuốc. Song song với đó, họ cũng cân nhắc chuyện nhận con nuôi.

“Khoảng một năm sau, chúng tôi nhận nuôi Hunter và Alexia. Sau đó, vợ chồng tiếp tục nhận nuôi 4 anh chị em ruột là Jacob (7 tuổi), Cassadie (4 tuổi) Michaek (3 tuổi) và Anna (2 tuổi). Chúng tôi nhận nuôi cả 4 bé vì không muốn chúng phải xa nhau”, Christy tâm sự.

10 năm nhận 6 con nuôi, cặp vợ chồng hiếm muộn cuối cùng cũng sinh con đầu lòng
Tưởng chừng như không còn hy vọng, Christy bất ngờ mang thai. (Ảnh: Daily Mail)

Bất ngờ, sau 10 năm cố gắng chữa trị, “phép màu” đã đến với vợ chồng Christy. “Dù đã có 6 con nhưng tôi và Sean vẫn quyết định dùng thuốc điều trị sinh sản. Chúng tôi không hy vọng nhiều nhưng cuối cùng lại có thể mang thai. Đó thực sự là một phép màu. Khi nghe tin, tôi không thể thở nổi, cả người đóng băng, hai vợ chồng ôm nhau khóc”, Christy bộc bạch.

10 năm nhận 6 con nuôi, cặp vợ chồng hiếm muộn cuối cùng cũng sinh con đầu lòng
Gia đình đông con của Christy. (Ảnh: Daily Mail)

9 tháng mang thai của Christy hoàn toàn suôn sẻ. Cô đã hạ sinh bé gái Kinsley vào năm 2013.

“Bây giờ Kinsley đã được 5 tuổi. Con bé được các anh chị chiều chuộng như công chúa.Tôi không bao giờ có sự phân biệt giữa các con. Chúng đều tuyệt vời và là mảnh ghép hoàn hảo trong gia đình”, Christy nói.

10 năm nhận 6 con nuôi, cặp vợ chồng hiếm muộn cuối cùng cũng sinh con đầu lòng
Bé Kinsley 5 tuổi bụ bẫm và đáng yêu. (Ảnh: Daily Mail)

Hội chứng buồng trứng đa nang là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hormone và kháng insulin. Người bệnh sẽ gặp các triệu chứng như chu kì kinh không đều, không có kinh, rậm lông, mụn, thừa cân, rụng tóc, buồng trứng rất nhiều nang khi siêu âm…

H.H