Nhiều trường hợp đỡ đẻ bất đắc dĩ đã xảy ra khi các bà bầu không kịp tới bệnh viện, nhưng cái kết đầy bất ngờ như câu chuyện dưới đây thì quả là có một không hai.

Đó là một đêm tháng 11 mát mẻ, Marc Hadden và đồng đội có mặt tại hiện trường, nơi có một người phụ nữ đã chuyển dạ và không kịp tới bệnh viện.

Marc làm lính cứu hỏa và cảnh sát bán thời gian cho thành phố Myrtle Beach, Nam Carolina của Mỹ. Một buổi tối, đội của anh nhận được một cuộc gọi, mà anh nghĩ đó chỉ là một cuộc gọi khẩn cấp như thường lệ.

Hóa ra công việc lần này của Marc lại là… đỡ đẻ.

Trong niềm hân hoan và phấn khích, Marc gọi ngay cho vợ mình, Beth Hadden để kể với cô về sự cố đặc biệt.

“Đó là một cuộc gọi bình thường, nhưng chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng nó sẽ thay đổi cuộc sống của chúng tôi”, Marc nói.

Ảnh chụp từ video (nguồn: Mirror).

Marc và vợ, Beth Hadden luôn mong muốn có em bé thứ ba nhưng bác sĩ nói rằng họ không thể có một bé gái nữa. Trùng hợp thay, Grace, em bé mà Marc vừa đỡ đẻ lại cần người nhận nuôi. Hai vợ chồng anh lính cứu hoả biết rằng em bé chính là món quà kỳ diệu và xúc động nhất mà số phận dành tặng họ.

Người ta vẫn thường nói vui: “Đúng người, đúng thời điểm”.

Ai cũng nghĩ Grace bé nhỏ đã được cứu trong đêm cô bé chào đời, nhưng gia đình Hadden khăng khăng rằng, chính cô bé mới là ân nhân của họ.

Bạn đang đọc bài viết: “Lính cứu hỏa hỗ trợ đỡ đẻ, không ngờ rằng chính mình sẽ được làm cha” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||981574329__

Ad will display in 09 seconds