Bầu cử Tổng Thống Mỹ là sự kiện được cả thế giới quan tâm. Từ các chuyên gia, học giả, chính trị gia cho đến công chúng đều coi cuộc chiến giữa ông Trump và Biden là cuộc bầu cử tổng thống quan trọng nhất từ trước đến nay.

Ông Trump muốn tiếp tục củng cố nền tảng của nước Mỹ và tiếp tục “làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Ông Biden thì muốn chuyển đổi hoàn toàn mô hình chính phủ, kinh tế, xã hội và văn hóa theo hướng mới mà nhiều người cho rằng có thể khiến xã hội phát triển theo hướng tiêu cực.

Sự khác biệt rõ rệt giữa hai ứng cử viên tổng thống càng khiến cả thế giới nóng lòng muốn biết ai sẽ là người chiến thắng.

Dù không phải là người gốc Mỹ, tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại hải ngoại cũng hào hứng tham gia bình chọn tổng thống. Trên MXH, ca sĩ Hồng Ngọc, Đức Tiến, Phi Nhung… đều đứng về phía Donald Trump và hi vọng ông tiếp tục giữ chức tổng thống.

Hồng Ngọc và gia đình nhiều ngày qua liên tục thể hiện sự yêu mến và ủng hộ Trump (ảnh: Facebook).

Thậm chí, ngay dưới chia sẻ ủng hộ Donald Trump của ca sĩ Hồng Ngọc, Đức Tiến còn khẳng định sẽ không công nhận Joe Biden nắm giữ chức tổng thống Mỹ. Anh còn tuyên bố, nếu Donald Trump thắng bầu cử anh sẽ ủng hộ 1.000 USD cho hội từ thiện cứu sống thai nhi ở Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ cũng cùng quan điểm trên, cô bình luận “Em ủng hộ Trump” ngay dưới bài viết.

Phi Nhung chuẩn bị tinh thần đón TT Trump (ảnh: Facebook)

Ca sĩ Phi Nhung cũng đăng trên Facebook cá nhân: “Chúng con đã chuẩn bị đón bác rồi ạ. Lần này bác phải ở lại với chúng con đến cuối đời bác nhé…”. Ngoài ra, hình ảnh cô mặc áo quốc kỳ Hoa Kỳ kèm theo dòng trạng thái “Chuẩn bị về nhà đón bác Trump thôi” cũng nhận được hơn 60 ngàn tương tác chỉ trong 1 ngày.

Video xem thêm: Hành thiện thế nào mới tích được đức

videoinfo__video3.dkn.tv||2593c606d__

Ad will display in 09 seconds