“Anh ấy thích con gái lắm, 5 năm rồi 2 vợ chồng mới có được song thai, vậy mà giờ ảnh đi mất rồi”, chị Thảo không giấu được nỗi xúc động khi anh Quang đã không còn nữa, để lại chị cùng với song thai 3 tháng tuổi trong bụng, theo Pháp luật đời sống.

Hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang (27 tuổi) được gia đình tổ chức an táng vào sáng 16/10 trên đường Nguyễn Tri Phương (thuộc khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Không khí tang thương bao trùm khắp khu phố khi những người bạn bè, anh em đồng nghiệp, người dân địa phương đến thắp nén hương cho chàng trai trẻ đã dũng cảm hi sinh trong lúc truy đuổi tội phạm. 

Hai đêm liền kể từ lúc anh Quang gặp nạn, chị Thảo không thể nào chợp mắt. Suốt đêm 14/10 túc trực trong bệnh viện rồi thắt lòng đưa anh Quang về nhà để lo hậu sự khi không còn khả năng cứu chữa, chị Thảo chết lặng.

Ngồi trước linh cữu anh Quang, chị vẫn chưa thể nào tin được người chồng sớm hôm kề cạnh bên mình đã vĩnh viễn ra đi.

Ảnh chụp màn hình phapluatbandoc.

Hai vợ chồng đã kết hôn 5 năm, sau 2 lần không giữ được thai nhi (vào năm 2015 và 2017), đến thời điểm hiện tại chị mới tiếp tục có thai, mà lại là song thai. Anh chị hạnh phúc lắm, ngóng từng giờ từng phút ngày hai con chào đời.

Hằng ngày, hai vợ chồng anh Quang buôn bán đồ ăn sáng, tối đến thì anh Quang tham gia vào công việc đi tuần tra, hỗ trợ đội SBC Biên Hòa. Anh tham gia đội hiệp sĩ đã được 3 năm, đi làm xong rồi về lo cho gia đình. Dù không muốn anh Quang tham gia vào việc truy đuổi tội phạm nhưng vì đam mê của anh, chị Thảo chỉ biết đứng phía sau để động viên, chia sẻ cho chồng. Ai ngờ đâu…

Vào tối 14/10, đội SBC Biên Hoà nhận được tin báo anh Chương ở phường Tam Phước (Biên Hòa) vừa mất một chiếc xe Winner X BKS 85D1-52676 nên lập tức vào cuộc. Anh Quang cùng một hiệp sĩ khác tham gia vào việc truy đuổi đối tượng trộm xe máy dựa theo định vị trên xe từ Đồng Nai sang Bình Dương.

Khi các hiệp sĩ truy đuổi đối tượng đến phường Vĩ Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương thì bắt kịp. Tuy nhiên trong lúc tranh chấp để bắt đối tượng, anh Quang bị kẻ trộm xe đạp ngã xuống kênh và bị thương nặng.

Anh Quang được chuyển vào BV ở thành phố Thuận An cấp cứu, sau đó chuyển lên BV Chợ Rẫy. Dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, gia đình đã xin được đưa anh Quang về để lo hậu sự. Anh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào tối 15/10.

Mong anh Quang yên nghỉ nơi chín suối. Cầu cho gia đình anh sớm vượt qua nỗi đau, và chị Thảo sẽ mẹ tròn con vuông đón hai thiên thần chào đời, hoàn thành tâm nguyện lúc còn sống của anh Quang.

Video xem thêm: Tản mạn về y đức và tội ác của ĐCSTQ

videoinfo__video3.dkn.tv||d5a4d48e5__

Ad will display in 09 seconds