Những chú chó tân binh được đeo lên lưng cảnh sát trong cuộc diễu hành quân sự hoành tráng khiến nhiều người xem thích thú vì quá “ngầu”.

Các cuộc diễu hành quân sự luôn rất bắt mắt và hoành tráng, ở mỗi quốc gia sẽ có cách tổ chức diễu hành quân sự khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả một vài hình ảnh trong cuộc diễu hành quân sự đặc biệt ở Chile, với sự tham gia của những chú chó nghiệp vụ tập sự. Thậm chí, những chú chó tân binh này đã trở thành trọng tâm chính của buổi lễ.

Ảnh: Twitter/@Carabdechile.

Ngày quốc khánh Chile là ngày 18 tháng 9. Vào ngày này hàng năm, lực lượng quân đội và cảnh sát sẽ tổ chức diễu hành quân sự, Carabineros de Chile sẽ dắt những chú chó cảnh sát theo để diễu hành cùng họ.

Những chú chó cảnh sát chính thức sẽ mặc đồng phục màu xanh lá, ngoài ra còn có sự góp mặt của những chú chó tân binh, chúng sẽ được cho vào ba lô màu xanh huỳnh quang, và các chiến sỹ cảnh sát sẽ đeo trên lưng khi đi diễu hành.

Ảnh: Twitter/@Carabdechile.

Những chiếc đầu đầy lông lọt ra khỏi ba lô màu xanh huỳnh quanh cực kỳ đáng yêu khiến người xem thích thú. Lần đầu tiên được tham gia vào một buổi lễ lớn, những chú chó vô cùng tò mò, chúng nhìn xung quanh với đôi mắt đầy hiếu kỳ. 

Trên thực tế, những chú chó tân binh này là điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của cuộc diễu hành hàng năm. Hình ảnh đáng yêu của chúng được nhiều người yêu thích và không ngừng chia sẻ đoạn clip.

videoinfo__video3.dkn.tv||a1e1f51af__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn: FB Carabineros de Chile)

Có lẽ cuộc diễu hành khi mới chập chững bước vào nghề như thế này sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của những chú chó.

videoinfo__video3.dkn.tv||a5044c6c1__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: