Tay là một bộ phận hoạt động thường xuyên nhất của cơ thể. Nhưng bởi vì phần cánh tay hiếm khi được động tới nên một khi cánh tay đã bị tích mỡ khiến tay bạn như có một lớp “cánh bướm”, rất khó loại bỏ phần thịt thừa này. Tuỳ theo tuổi tác tăng cao, phần chất béo tích tụ trên cánh tay ngày càng nhiều.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu cánh tay bạn trông tương đối mỏng và nhỏ, ít nhất trọng lượng cơ thể của bạn có vẻ sẽ ít hơn trọng lượng thực tế khoảng 1.5 kg. Vậy bạn có muốn chiến đấu đến cùng với phần tay cánh bướm đáng ghét này không?

▼ Chỉ cần thông qua các cử động cánh tay thích hợp để tạo và làm tăng cơ bắp, do đó  chất lượng về xương và máu ở cánh tay là cần thiết. Thích hợp để thực hiện một số động tác vận động tốt, rất hiệu quả trong việc xây dựng một cánh tay mảnh mai.

tap tay

▼Thực hiện các bài tập theo video dưới đây mỗi ngày, nhất định bạn sẽ sớm có một cánh tay thon thả.

Tập thể dục thường xuyên có thể đốt cháy chất béo, nhưng phần thịt ở cánh tay khá cứng đầu, không dễ loại bỏ. Sau 25 tuổi, sự trao đổi chất của người chậm lại, sự tích tụ chất béo dễ dàng hơn. Nếu không tăng cường hoạt động thể chất, cơ thể sẽ khó tránh khỏi bị ảnh hưởng. Sử dụng các phương pháp trên đây để luyện tập thường xuyên các cơ bắp cánh tay sẽ giúp bạn có một cánh tay mảnh mai và xinh đẹp. Bạn hãy thử nhé.

Bạch Mỹ

Xem thêm: