Có rất nhiều người trước khi ra đi đều cảm thấy hối tiếc vì những điều mình chưa thể hoàn thành trong đời. Câu chuyện cảm động dưới đây xảy ra tại Anh sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống vẫn còn có thật nhiều người tốt.

Một cô gái 27 tuổi có tên Kayleigh đã đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook một đoạn văn có nội dung như sau:

“Xin các bạn hãy chia sẻ nội dung này, tôi đang cố gắng nhờ một vài thành viên câu lạc bộ bóng đá Manchester United tới thăm ông tôi. Bởi có một ngày, tôi đã hỏi ông muốn làm điều gì nhất trước khi thời khắc cuối cùng tới? Ông trả lời rằng muốn gặp đội bóng đá mà ông yêu thích nhất.

Tôi đã gửi thư cho tổ chức MUfc (câu lạc bộ Manchester United), nhưng đến nay vẫn không có ai trả lời. Tôi không biết ông còn bao nhiêu thời gian, nhưng tôi muốn làm điều ngạc nhiên cho ông. Ông là fan hâm mộ cuồng nhiệt, thậm chí hôm qua ông còn cố gắng mở to mắt để xem trận bóng đá, nhưng tiếc là vẫn bị bỏ lỡ!

Tôi biết có lẽ vì ông không thể xem hết trận bóng đá nên tâm lý không thoải mái. Nếu như mong ước cuối cùng của ông có thể thành sự thực, tôi tin rằng ông sẽ rất hạnh phúc! Xin cám ơn các bạn!”

ong cu

Đoạn tin này đã được chia sẻ và chuyển tiếp tới hơn 1.000 lần. Kết quả một người em họ của cầu thủ Jesse Lingaard trong đội Manchester United đã tình cờ đọc được. Do đó kể từ khi đăng tải được 3 ngày, có tổng cộng 4 ngôi sao bóng đá nổi tiếng trong đội Manchester United là Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young, Timothy Fosu-Mensah đã thật sự xuất hiện trước cửa nhà Kayleigh. Họ đã quyết định đến thăm ông Paddy Lawler, một người hâm mộ cuồng nhiệt 73 tuổi này.

ong cu1

Sau khi những cầu thủ đầy lòng nhân ái rời đi 45 phút, ông Paddy đã rời xa thế giới này. Về phần Kayleigh, cô cảm thấy thật sự rất cảm kích trước hành động tuyệt vời của những chàng cầu thủ. Cô đã viết trên Facebook:

“Họ thật là tuyệt vời, cả 4 người họ đều là những người thật xuất sắc. Tôi thật sự muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp chúng tôi. Tôi cũng tin rằng ông tôi đã rất hạnh phúc và bay đến một nơi tốt đẹp hơn nhiều!”

ong cu2

ong cu3

Thực sự là một câu chuyện cảm động phải không? Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể giúp mọi người thực hiện được ước nguyện cuối đời…

Bạch Mỹ

Xem thêm: