Tình yêu đích thực có thể vượt qua mọi trở ngại, dù đó là chênh lệch tuổi tác hay bất cứ sự khác biệt nào.

Khi đó, chú là một người đàn ông đã 33 tuổi còn cô là thiếu nữ mới 17 tuổi, nhưng vừa gặp đã yêu, chú quyết định phải lấy cô về làm vợ bằng được, vì thế không ngừng theo đuổi. Ban đầu, cô rất ghét chú, gia đình cô cũng phản đối vì chú lớn hơn cô rất nhiều tuổi, nhưng tấm chân tình của chú đã làm cảm động tất cả mọi người. Cho đến nay đã 31 năm qua đi, cuộc hôn nhân của họ vẫn ngọt ngào, hạnh phúc.

Chú tên là Hòa, năm nay đã 64 tuổi, còn cô tên là Thủy, nhỏ hơn chú 16 tuổi, câu chuyện tình yêu của cô chú khiến người khác vô cùng cảm động. Năm chú 33 tuổi, lần đầu tiên gặp mặt cô đã trúng tiếng sét ái tình. Cô Thuỷ khi đó cũng là cô gái đẹp nhất trong xóm, rất nhiều người theo đuổi, và chú Hòa là một trong số đó. Hơn nữa, hai người tuổi tác cách quá xa nhau nên ban đầu cô không hề để ý đến chú.

Ảnh: Bomb01.

Chú Hòa mỗi ngày đều đến nhà cô Thủy, tặng hoa tươi và tỏ tình. Ban đầu bố mẹ cô rất phản cảm, vừa nhìn thấy chú liền đuổi về, nhưng thời gian trôi qua, ai cũng nhìn thấy tấm chân tình của chú, dần dần những người theo đuổi cô Thủy tự rút lui hết.

Khi hai người bắt đầu mối quan hệ yêu đương, chú Hòa mỗi ngày đều đưa đón bạn gái bằng xe đạp và chú cũng không hề thay đổi thói quen tặng hoa. Năm 1990, khi chú Hòa 35 tuổi, cô Thuỷ 19 tuổi, hai người tổ chức đám cưới, viết thêm một trang mới cho mối tình đẹp. Cho đến bây giờ, họ đã có với nhau 4 người con, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Ảnh: Bomb01.

Cô Thuỷ vốn là người có vóc dáng thon gọn, nhưng sau khi mang thai sinh con, thân hình trở nên mũm mĩm, điều này khiến cô buồn. Nhưng chồng cô không hề quan tâm đến chuyện đó, chú luôn khuyến khích cô đối mặt với thực tế và cố gắng để bản thân mình càng ngày càng tốt hơn. Nhiều năm qua đi, họ vẫn như một cặp vợ chồng trẻ, thỉnh thoảng hẹn hò riêng, tặng quà và cùng nhau đi du lịch.

Con gái 23 tuổi của cô chú chia sẻ, cả 4 anh chị em từ nhỏ đều được trưởng thành trong tình yêu thương của cha mẹ, đồng thời cha mẹ cũng là hình mẫu lý tưởng cho họ khi lựa chọn đối tượng kết hôn: “Cuộc sống của bố mẹ cũng có những lúc không thuận lợi nhưng họ luôn tự hào về sự lựa chọn ban đầu. Trong cuộc hôn nhân của họ, nếu có bất cứ sai lầm nào, họ sẽ cùng nhau nỗ lực sửa chữa, để những xung đột không trở nên nghiêm trọng, em rất khâm phúc lý tưởng của bố mẹ”.

Khi chú Hòa và cô Thủy đến với nhau, họ phải nhận rất nhiều điều đàm tiếu. Nhưng họ đã dùng cuộc đời mình để chính minh, lựa chọn ban đầu của bản thân không hề sai. Hy vọng, họ sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Theo bomb01

Video xem thêm: Đừng để mất đi một người dành trọn tình cảm yêu thương bạn…

videoinfo__video3.dkn.tv||4e7c47f65__

Ad will display in 09 seconds