Làm gì để thu hút sự chú ý của người đi đường hướng tầm mắt tới những quảng cáo của bạn. Ở khắp nơi trên thế giới, người ta đã khéo léo kết hợp nội dung quảng cáo với những chất liệu có sẵn trong không gian sống để truyền tải thông điệp hiệu quả hơn tới người tiêu dùng.

Hãy cùng chúng tôi xem qua những ý tưởng quảng cáo sáng tạo mà ai đi qua cũng phải bất ngờ vì ý nghĩa của chúng.

Tay nắm cửa cũng là quai cầm của một cốc bia. Chào mừng đến với cửa hàng bia của chúng tôi!
Chạy chậm là tốt nhất! Tốc độ càng lớn số ngày nằm lại ở bệnh viện càng nhiều.
Quảng cáo một loại dao mới trên một cuốn sách – Những lát cắt mỏng như tờ giấy, bạn có hiểu ý nghĩa của quảng cáo này không?
Món ăn chay rất tươi!
Máy bán nước bẩn của Unicef, mỗi một USD bạn quyên góp là cơ hội để chúng tôi giúp những trẻ em nghèo có thêm nước sạch để uống.
Quảng cáo môn thể thao mạo hiểm – Nhảy dù ở trong thang máy. Chống chỉ định những người sợ độ cao…
Mẫu quảng cáo của một nhà hàng hải sản, tất cả các chú cá đều còn sống, chứng tỏ rằng nguyên liệu được chế biến ở đây rất tươi.
Chiếc ghế chờ thực chất là một chiếc cân. Nếu cân nặng của bạn quá lớn, đã đến lúc tập thể hình tại phòng tập của chúng tôi.
Đừng quên sử dụng bàn chải Colgate sau khi ăn kem!
Quảng cáo cục pin trên xe bus cũng rất ấn tượng
Lọ sơn móng tay lơ lửng trên không trung thu hút sự chú ý của người qua đường.
Cẩn thận với những con tàu đang đến gần, bạn chắc chắn không muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi quá sớm đâu! Lời cảnh báo của công ty dịch vụ tang lễ.
Dịch vụ chăm sóc thú cưng của chúng tôi đảm bảo sẽ loại bỏ hết những chú bọ chét đang lẩn chốn trên da thú cưng nhà bạn.
Giáo dục cho trẻ em về số đếm trên vỉa hè
Milky way là một hãng kẹo nổi tiếng với phần ruột bánh rất dẻo dai. Để quảng cáo cho tính chất sản phẩm này, người ta đã chế tạo các dây đai an toàn trên các xe taxi với phần dây đai có màu vàng rất đặc trưng của sản phẩm.
Socola Kitkat nổi tiếng trên toàn thế giới, và đây là một trong những quảng cáo sáng tạo của hãng. “Hãy dùng kitkat khi giải lao”
Poster phản đối chiến tranh Iraq. “Điều gì đến với họ cũng sẽ đến với chúng ta”.
Một quảng cáo cho tờ báo kinh tế the Economist. “Bạn có thể trụ vững được bao lâu trên lưng chú bò đầu tư khi mà thị trường bất động sản và chứng khoán lên xuống thất thường. Chúng tôi chính là tấm đệm giúp bạn thoát khỏi những rủi ro không đáng có!” (Trong Tài chính chú bò là đại diện cho sự phất lên của thị trường)
“Khoai tây của chúng tôi phát triển gần bạn hơn bạn nghĩ” Quảng cáo của hãng khoai tây chiên đóng gói.
Thịt nướng Kebab lớn nhất nước Đức! Chúng tôi khẳng định điều đó trên những chiếc xe trộn bê tông.
Quảng cáo cho một loại bánh mì mềm, ai cũng muốn cắn thử một miếng thay vì nằm lên nó!
Một vũ công bale không nên nằm trong đội hình các cầu thủ, khi bạn lựa chọn sai công việc bạn không thể phát huy tối đã được những gì mình sở hữu (Quảng cáo của Website tìm kiếm việc làm)
Cà rốt to như vậy bạn đã thấy bao giờ chưa – Quảng cáo của một chợ nông sản
 
Trái đất đang ấm dần, tại sao mọi người phải lo lắng? Bởi vì mọi người thấy đấy, mực nước tăng cao quá đầu anh chàng cầm tấm biển quảng cáo rồi!
Một con hải ly có thể chặt hạ 200 cái cây mỗi năm, một kiến thức thú vị mà tổ chức Science World muốn chia sẻ với mọi người.

Ảnh: Rgb.vn

Trọng Đạt