Để tưởng nhớ chị gái của chú rể – người đã ra đi trong một tai nạn thảm khốc, người thân trong gia đình đã thả những con bướm trong lễ cưới. Điều ngạc nhiên là, thay vì bay đi, những chú bướm này liên tục bám lấy các thành viên trong gia đình.

Vào kỳ nghỉ Giáng sinh cách đây vài năm, chú rể Max Van Gorder đã bị mất đi người chị gái Vanessa trong một tai nạn xe hơi. Điều này đã khiến anh và gia đình đau khổ trong một thời gian dài. Và khi Gorder quyết định kết hôn với người vợ hiện tại của mình, Lydia, họ đã quyết định thả những con bướm màu cam để tưởng nhớ đến Vanessa.

Thay vì bay ra xa khi nhìn thấy người lạ, những con bướm lại bám lấy gia đình trong suốt cả buổi lễ. Thậm chí, có một chú bướm xinh đẹp đã đậu trên ngón tay của cha Vanessa và không hề rời đi. Mọi người có cảm giác rằng, dường như Vanessa đang mượn cánh bướm để được ở bên cha cô nhiều hơn.

Những hình ảnh cảm động này đã được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia tài năng Jessica Manns. Jessica chia sẻ chúng trong một bài đăng trên trang Facebook cá nhân của cô:

“Có một cánh bướm xinh đẹp đã đậu trên tay của người cha. Đây có lẽ là điều xúc động nhất tôi từng chứng kiến ​​trong một đám cưới. Chị gái của chú rể đã qua đời khá lâu nhưng mọi người chưa từng lãng quên cô ấy. Họ đều có một niềm tin rằng những người thân yêu thỉnh thoảng sẽ ghé thăm họ như những cánh bướm. Và quả thực như vậy, khi họ thả những con bướm, chúng không hề bay đi”.

“Tuyệt vời quá. Đây là cách người còn sống tưởng nhớ đến những người thân đã ra đi”, một người bình luận.

“Thật không thể tin nổi! Những con bướm đã ở lại suốt cả buổi lễ mà không hề bay đi”, một người khác thốt lên.

“Wow. Những cánh bướm xinh đẹp”.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn những cánh bướm”.

Theo Ladbible

Video xem thêm: Dù gây tội nghiệp lớn, chỉ cần tỉnh ngộ con người sẽ được Thần Phật bảo hộ

videoinfo__video3.dkn.tv||8044ea269__