Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc trọng đại không chỉ lưu giữ những kỷ niệm đẹp mà còn là lời nhắc cho chúng ta về cảm xúc mình đã dành cho nhau trong giây phút thanh xuân nhất của cuộc đời. 

Các cặp đôi đã lựa chọn những địa điểm vô cùng tuyệt đẹp hoặc bên người thân hoặc hòa vào khung cảnh thiên nhiên để lưu giữ những giây phút quý giá này.

Những bức ảnh đoạt giải được lựa chọn từ tác phẩm dự thi của gần 9.000 thí sinh tham gia cuộc thi Ảnh cưới hàng năm của Junebug Weddings World bởi một đội ngũ ban giám khảo là các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Bờ biển gồ ghề của Norway có những thách thức riêng của mình dành cho những cặp đôi tới đây chụp ảnh cưới.
Katie và Marco lựa chọn thác nước Haifoss, Iceland là chứng nhân cho tình yêu của mình.
Sự hân hoan, hạnh phúc, vui vẻ trên gương mặt của cô dâu đã được chụp lại một cách hoàn hảo trong bức ảnh chụp ở Alberta, Canada.
Hôn lễ của cặp đôi tràn trề nhiệt huyết Babba Canales và Carl Waldekranz tại một lâu đài ở Thụy Điển – quê hương của cô dâu.
Thành phố tuyết: Elian và Michelle đã biến đổi thành phố lạnh giá Philadelphia của tiểu bang Pennsylvania thành một phông nền đầy ấm áp của tình yêu.
Vòng tay ấm áp: Maddie Mae, nhiếp ảnh gia đến từ bang Colorado đã lưu giữ lại được khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi mới cưới ở Iceland.
Bộ đôi nhiếp ảnh gia đám cưới Anthea và Camron ở Seattle là người chia sẻ khoảnh khắc bên hồ đặc biệt này.
Khi hai công nhân của địa phương vô tình rơi vào ống kính đúng lúc các cặp đôi mới cưới đang tạo dáng cho bức ảnh trên đảo Fiji.
Chai sâm panh sủi bọt: Cynthia và Brad Chissie chọn công viên quốc gia Yosemite tuyệt đẹp để chụp hình đám cưới.
Carly và Elliot bên nhau tại dãy núi Alps phía Nam đầy thơ mộng ở New Zealand, bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jim Pollard.
Cô dâu Anj và chú rể James đã bay tới thị trấn nhỏ Jaisalmer phía Bắc nước Ấn Độ cho hôn lễ của họ.
Bridie và Luke cùng nắm tay nhau chạy vào lễ đường trước sự chứng kiến của người thân, hôn lễ diễn ra tại Berry, New South Wales, Australia.

Carrie Schwab, Tổng giám đốc và Tổng biên tập tại Junebug Weddings cho biết: ‘Tôi gần như bị choáng ngợp bởi số lượng hồ sơ gửi tới dự tuyển. Tôi thật sự rất thích bộ sưu tập của chúng tôi năm nay, và điều tôi đặc biệt thích ở các bức ảnh là mọi nhân vật đều vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Chúng làm tôi thực sự nhớ lại cảm giác của chính mình trong ngày trọng đại đó của cuộc đời tôi’.

Dẫn ảnh: cosmopolitan.com

Anh Lân