Bạn có cảm thấy, trong số tất cả các loại cửa hàng thì dường như cửa hàng sách luôn là đẹp nhất? Và bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì khiến chúng ta thích thú nhất khi ghé thăm một hiệu sách? Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy câu trả lời rõ ràng, hãy thử ghé thăm hiệu sách tuyệt vời đến khó tin này nhé!

El Ateneo Grand Splendid là một nhà hát ở Argentina đã hơn 100 năm tuổi. Tuy nó đã không được sử dụng trong một thời gian dài nhưng với những bức tường nguy nga, tráng lệ, mỗi khi ghé thăm nơi này, bạn chắc chắn vẫn có cảm giác như là mình sắp được nghe opera, xem múa ba lê hay kịch của Shakespeare. Và điều tuyệt vời hơn là nhà hát cũ sắp chìm vào quên lãng này đã được các kiến trúc sư tài năng “hô biến” trở thành một hiệu sách đầy ấn tượng mà bất cứ ai yêu sách cũng không thể bỏ qua!

Hãy tưởng tượng bạn đang lạc vào một thế giới sách với hàng ngàn cuốn sử thi bao quanh và vô vàn các loại sách trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, lịch sử, tôn giáo…. Chưa hết, ở đó còn có một quán cà phê, vì vậy bạn có thể vừa uống cafe vừa đọc sách. Nghe có vẻ không còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Một du khách từng thốt lên: “Nếu là một người yêu sách, bạn chắc chắn phải đến hiệu sách độc đáo này. Nó quả thực quá hấp dẫn, và sự thực là đã có rất nhiều du khách đến thăm”.

Thời điểm tốt nhất để ghé thăm là vào giữa tháng ba và tháng năm hoặc tháng chín và tháng mười một. Đó là khi thời tiết dễ chịu và tuyệt vời nhất. 

Nếu có thể, bạn hãy thử ghé thăm hiệu sách độc đáo này một lần và cho chúng tôi biết cảm nhận của mình nhé!

videoinfo__video3.dkn.tv||a5d7fb234__

Ad will display in 09 seconds