Mong ước cuối cùng của một người phụ nữ ở Las Vegas đã thành hiện thực khi cô có thể kết hôn với bạn trai mình trong bệnh viện.

Không đủ sức để rời khỏi giường bệnh, bệnh nhân ung thư máu 33 tuổi Alysia đã nói với các nhân viên bệnh viện về giấc mơ của cô là kết hôn với bạn trai trước khi chết. Bất chấp những hạn chế về đại dịch Covid-19, đội ngũ y bác sĩ đã kịp thời biến mong muốn của cô thành hiện thực.

Các bác sĩ và y tá đã mang đến cho Alysia một chiếc váy cưới, một bó hoa và chụp ảnh khi cặp đôi nói lời thề ước. Một đức cha đã cử hành hôn lễ trong bệnh viện và sau đó trao giấy đăng ký kết hôn cho hai người.

Alysia đã chiến đấu mạnh mẽ với căn bệnh bạch cầu trong bệnh viện hơn một tháng, theo Fox News. Ban đầu, đám cưới được lên kế hoạch vào ngày 6 tháng 8 nhưng đã được dời sang ngày 5 do tình trạng của Alysia ngày càng xấu.

Ảnh chụp màn hình theepochtimes.

Dưới ánh sáng chói lọi của ánh đèn bệnh viện, Alysia và vị hôn phu của cô, Daniel, đã trao cho nhau nụ hôn cuối cùng.

Theo Newsweek, Bệnh viện Southern Hills hiện không cho phép người thân gặp bệnh nhân do đại dịch. Tuy nhiên, Alysia là một trường hợp hy hữu và họ đã đặc cách đã cho phép Daniel vào và ở bên người anh yêu.

Một giờ sau đám cưới, tình trạng của Alysia trở nên tồi tệ hơn. Cô vẫn cố gắng chiến đấu để giành lấy sự sống. Cô được đưa đến Viện Ung thư Huntsman ở Thành phố Salt Lake bằng trực thăng, nơi cô chờ đợi một ca cấy ghép tủy xương sẽ cứu sống cô.

Khó khăn không chỉ ở đó, vì đại dịch cả cô và Daniel đều phải nghỉ việc. Không có thu nhập để trang trải tiền sinh hoạt và viện phí, Daniel phải kêu gọi lòng hảo tâm từ các “Mạnh Thường Quân” thông qua trang blog GoFundMe.

Ảnh chụp màn hình theepochtimes.

Daniel viết trên trang GoFundMe: “Cô ấy thậm chí còn không được ôm các con của chúng tôi trước khi đến bệnh viện. Kế hoạch của chúng tôi là kết hôn, cùng nhau xây dựng cuộc sống, Cô ấy đã khiến tôi trở thành một người tốt hơn”.

Trong một bài viết gần đây, Daniel nói rằng tình trạng của Alysia ngày càng xấu đi là do một đợt viêm phổi suýt tử vong. Tình trạng này dẫn đến trụy tim và là lý do cô được chuyển đến thành phố Salt Lake. Tuy nhiên, Daniel cũng chia sẻ rằng Alysia đã vượt qua cơn nguy kịch và hiện đang chuẩn bị bắt đầu đợt hóa trị thứ ba.

Theo như bài viết mới nhất trên GoFundMe, phương pháp điều trị mới dành cho Alysia là một sự kết hợp hóa trị và thuốc đặc trị mà các bác sĩ của Alysia đã kê đơn.

“Có vẻ như liệu pháp mới này đã có hiệu quả. Vợ tôi đang dần bình phục. Đó sẽ là một con đường rất dài phía trước. Nhưng tôi không thể hạnh phúc hơn khi chứng kiến sự bình phục của cô ấy. Cô ấy rất mạnh mẽ”, Daniel chia sẻ.

Nguồn: theepochtimes

Video xem thêm: Lam tin rằng Chân – Thiện – Nhẫn là cội nguồn của những điều tốt đẹp

videoinfo__video3.dkn.tv||cca0a6351__

Ad will display in 09 seconds