Đầu năm 2016, Michele Messer chia tay bạn trai Chris Campbell. Một vài tuần sau đó, cô đã gặp Chris trên đường, anh nói có chuyện muốn nói với cô, sau đó mở cửa cho Michelle Chris ngồi vào ghế cạnh lái, không ngờ rằng Chris đã dám ra tay đánh đập cô.

ban trai can dut mui 1

Khi bị tấn công, Michelle cảm thấy Chris dùng răng cắn vào khuôn mặt của cô, và sau đó cô ngất đi. Và khi tỉnh cô hoảng hốt hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì với tôi?” Chris thản nhiên nói với cô: “Tôi cắn đứt mũi của cô rồi.”

Michelle thoát chết trong cuộc tấn công khủng khiếp, tuy Chris đã bị bắt, nhưng trên mũi của Michelle không những để lại một vết thương về xác thịt mà còn một vết thương lòng sâu sắc.

ban trai can dut mui 3

May mắn thay bác sĩ Andrew Ordon đã bàn với bác sĩ Ritu Chopra và thông qua việc sẽ phẫu thuật tái tạo lại hoàn toàn sống mũi cho Michelle.

ban trai can dut mui 4

Bước đầu tiên trong một quy trình dài là phải khôi phục lại chức năng của mũi. Đây là bước lấp đầy lỗ hổng trên mũi.

ban trai can dut mui 5

Ba tuần sau đã có thể tiến hành bước thứ hai, giai đoạn này là tạo hình lại mũi.

ban trai can dut mui 6

Bước thứ ba là bước cuối cùng, chủ yếu là là phẳng những phần thịt thừa trên mũi, giúp mũi khôi phục trạng thái ban đầu. Trong khoảng thời gian này trên mũi cô có một u thịt dư thừa nhìn khá đáng sợ.

ban trai can dut mui 7

Nhưng sau đó thành quả tái tạo mũi của cô khiến nhiều người cảm động

ban trai can dut mui 8

Michelle cho biết: “Đây là điều tốt nhất mà họ làm được, cũng chính là câu trả lời cho những ai hỏi tôi họ đã làm tốt như thế nào? Họ đã thay đổi cuộc đời tôi, cũng cho tôi tràn ngập tự tin. Bác sĩ Ordon và bác sĩ Chopra luôn ân cần và tận tình với tôi và với tất cả các bệnh nhân khác.”

ban trai can dut mui 9

Michelle đã được tái tạo lại mũi và cô bây giờ tràn đầy tư tin như thuở nào.

ban trai can dut mui 10

Thật tuyệt vời khi chúng ta lại được ngắm nụ cười rạng rỡ trên môi Michelle sau biến cố khủng khiếp.

Trong cuộc sống sẽ có khi ta gặp những chuyện thật kinh khủng, nhưng đừng bao giờ để nó đánh gục và khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống. Luôn có một cách cửa mở ra cho những người can đảm và không bao giờ từ bỏ hi vọng.

Thiếu Kỳ

Xem thêm: