Những người không có nhà, vất vả làm việc để có được tiền lương, phải mất một khoản để trả tiền thuê nhà. Mỗi người đều mơ ước một ngôi nhà thuộc về mình, một số người lựa chọn kiếm tiền để mua nhà, một số khác muốn chính mình tự tay sáng tạo. Sinh ra tại Argentina, hiện đang sống tại Mỹ, người mẹ đơn thân Lulu là một trường hợp như vậy.

Cô không muốn sống những ngày tháng tẻ nhạt, vì vậy cô đã cải tạo chiếc container thành phòng nhỏ.

▼Lulu muốn có nhiều thời gian ở bên bọn trẻ, cố gắng xây dựng một gia đình truyền thống. Cô tìm được một chiếc container, tốn 1 tháng để cải tạo nó thành phòng ở thoải mái dễ chịu.

nha o container 2

▼Lulu không có kinh nghiệm xây dựng nhưng cô có khả năng sáng tạo. Cô đã tìm được rất nhiều tài liệu, bắt đầu tiến hành cải tạo.

nha o container 3

▼Cô chỉ mất 4000 đô la để lắp đặt cửa sổ và vật liệu ốp tường, lát sàn…

nha o container 4

▼Ở đây có phòng bếp, máy nước nóng, trong phòng khách bày đặt ghế sofa và đồ dùng gia đình, tuy đơn sơ nhưng mọi thứ đều đủ.

nha o container 5

nha o container 6

▼Cô thiết kế phòng ngủ có cửa sổ rộng để ngắm cảnh đẹp bên ngoài.

nha o container 7

▼Nhà cô có phòng tắm, bên trong có bồn tắm lớn, bồn cầu, đầy đủ thiết bị.

nha o container 8

▼Đây là nhà của họ

Lulu nhận thức rằng cuộc đời ngắn ngủi, phải biết quý trọng. Cô cùng hai con gái tuy sống rất đơn giản nhưng cô thích cuộc sống như vậy. Người mẹ đơn thân dùng chiếc container cải tạo thành phòng nhỏ, một nơi cư trú ấp áp không muốn xa rời.

Huy Hoàng

Xem thêm: