Với nhiều bạn gái giảm béo trở thành việc quan trọng cả đời của nữ sinh, nhưng có lúc bất kể cơ thể nào thì mỡ ở một số nơi là không thể thon gọn được, ngoài việc ảnh hưởng của Gen, thì mọi người nhất định không nghĩ đến rốt cuộc “ngón chân” lại ảnh hưởng đến cấu tạo của bắp đùi.

Vài ngày trước trong chương trình trên truyền hình Nhật Bản đã kiểm chứng về quan hệ giữa ngón chân và bắp đùi, họ đã mời đến 2 vị nữ sinh làm mẫu so sánh, không ngờ là vị nữ sinh có bắp chân mập vừa làm 1 sự thay đổi xong thì chỉ cần trong 2 tuần mà mỡ trên bắp đùi đã nhỏ lại.

▼ Trong Chương trình của Đài truyền hình TBS Nhật Bản, vì để kiểm chứng rốt cuộc tại sao giữa 2 cô gái có dáng người tương tự về bộ phận phía trên của thân thể, lại có sự khác nhau về bắp chân thô to và bắp chân nhỏ thon gọn, vì vậy họ đã mời 2 cô gái đến làm so sánh.

giảm béo1

▼ Độ mập ốm của phần trên thân thể hai cô gái rõ ràng đều không khác nhau nhiều…

giảm béo 2

▼Nhưng bên dưới cơ thể lại có thể thấy rõ ràng cô gái bên trái có bắp đùi hơi to, cô gái bên phải thì nhỏ.

giảm béo 3

▼Như vậy rốt cuộc là vì sao tạo thành sự khác biệt này? Căn cứ theo lời nói của vị chuyên gia được đài truyền hình mời đến, kỳ thực điểm then chốt quan trọng nhất chính là “Ngón chân”!

giảm béo 4

▼Anh ta giải thích rõ hơn, đó là do cô gái có bắp chân nhỏ trong khi đứng thì ngón chân giữ chặt trên mặt đất.

giảm béo 5

▼Sau đó cô gái có bắp chân to trong khi đứng hiện rõ trạng thái ngón chân thả lỏng lơ lửng giữa không trung.giảm béo 6

▼ Sử dụng dụng cụ đo lường tinh vi cũng có kết quả giống như vậy.

giảm béo 7

▼Nhìn thấy điều này chắc mọi người sẽ cảm thấy đặc biệt kỳ lạ. Nhưng sau đó chương trình lại mời đến 4 cô gái bên dưới cơ thế có bắp chân mập để khảo sát, thì đều cho kết quả giống nhau.

giảm béo 8

▼ Vị chuyên gia này giải thích “90% những người có bắp chân to đều có vấn đề về ngón chân để lở lửng giữa không trung”!

giảm béo 9

▼Nhưng ngón chân khi thả lơ lửng giữa khoảng không vì sao lại làm bắp đùi trở nên mập?

giảm béo 10

▼Khi ngón chân thả lỏng, sẽ khiến cho bộ phận bắp đùi cần tiêu hao càng nhiều khí lực mới có thể duy trì chống đỡ cho cơ thể

giảm béo 11

▼Vậy nên lâu dần sẽ càng phát triển thêm nhiều cơ thịt tại bắp đùi.

giảm béo 12

▼Thậm chí là còn sẽ tích tụ thêm nhiều mỡ thừa chất béo tại nơi đó!

giảm béo 13

▼Nguyên nhân vì sao lại tạo thành việc để ngón chân thả lơ lửng giữa khoảng không như vậy?  Kỳ thật vô cùng đơn giản, đó là bởi vì  mang một đôi giày không thích hợp!

giảm béo 14

▼Có một số người sẽ cảm thấy mang đôi giày so với cỡ bàn chân lớn hơn 1 số thì sẽ thoải mái hơn, nhưng nếu đôi giày không phù hợp với bàn chân, thì trong lúc vô ý mà ngón chân sẽ vểnh lên, mà dưỡng thành thói quen không tốt thả lỏng ngón chân giữa khoảng không.

giảm béo 15

▼Nhìn thấy điều này mọi người cũng không nên quá lo lắng, bởi vì cuối cùng chuyên gia đương nhiên cũng có truyền dạy phương pháp giải quyết về “ngón chân thả lơ lửng giữa khoảng không”

giảm béo 16

▼Chỉ cần sử dụng băng vải hoặc là băng gạc y tế để quấn ngón chân lại là được.

giảm béo 17

▼Nhưng cần chú ý, nơi băng gạc y tế cần quấn chặt là bên dưới ngón chân.

giảm béo 18

▼ Ở bộ phận quanh bàn chân thì không cần quấn quá chặt, nhẹ nhàng mà kẹp dính lại là được rồi.

giảm béo 19

▼Cuối chương trình họ mời đến cô gái có bắp chân to để làm mẫu, để cho cô gái bó chân bằng băng cao su sinh hoạt trong 2 tuần.

giảm béo 20

▼2 tuần sau đó, cô gái không cần dùng băng cao su bó chân đã có thể để ngón chân hoàn toàn giữ chặt trên mặt đất.

giảm béo 21

▼Mà một sư việc phát sinh làm mọi người ngạc nhiên là sau đó số đo quanh vòng bắp chân của cô gái rốt cuộc đã ốm đi 1.8cm.

giảm béo 22

▼Số đo bắp đùi cũng ốm đi 1.2cm !

giảm béo 23

Vốn là cho rằng cơ thể mập ốm ngoại trừ việc ăn uống dinh dưỡng ra, thì đều là do quan hệ đến Gen, không ngờ là rốt cuộc liên quan đến tư thế đứng của ngón chân đều có ảnh hưởng đến bộ phận bắp đùi to nhỏ! Mọi người xem xong bài viết này hãy kiểm chứng thử ngón chân của chính bản thân mình xem khi đứng có thả lỏng ngón chân giữa khoảng không, nếu có nên lấy băng cao su mà quấn lại, không cần qua vài tuần thì bắp chân sẽ thần kỳ biến thành thon nhỏ hơn. Còn về các cô gái có đùi chân thô to nhưng ngón chân không có để giữa không trung thì ….. các bạn nên tìm phương pháp khác.

Hoa Minh

Xem thêm: