Nếu bạn đang sống ở khu vực này hoặc gần đó, hãy cẩn thận bởi vì ngôi nhà, hoặc thậm chí cuộc sống của bạn chỉ có thể bị con đường nuốt chửng chỉ qua một đêm!

Mặt đất phía trước Đại lộ 93 Denei ở Bắc Kinh đã bị sập hai lần vào ngày 24, để lại một lỗ hổng dài 15m, rộng 5m, sâu 10m.

Một nhân chứng họ Jin cho biết, ông đã nhận được điện thoại vào sáng sớm yêu cầu dời chiếc xe của ông vì nó đậu gần địa điểm bị sụp lần đầu tiên. Ông đã vội vàng đến bãi đậu xe để chuyển nó đi. Và sau đó vụ sụp đổ lần thứ hai đã xảy ra.

Công nhân bắt đầu xây dựng lại sau lần sụp thứ 2. (Ảnh: Weibo.com)

 

Trong khi nhân viên cứu hộ đến hiện trường, tất cả các làn xe hướng Nam đều bị chặn lại, và người dân chỉ mới bắt đầu phục hồi thì …

Căn nhà 4 gian theo lối kiến trúc cổ nằm tại số 93 hoàn toàn bị sập, và biến mất cùng với những ngôi nhà khác của số 89.

Số 93 đại lộ Denei chỉ còn một đống gạch vụn sau vụ sụp lần thứ 3 (Ảnh: Weibo.com)

 

Đường phố đã mở chặn ba lần trong 10 tiếng đồng hồ vào ngày hôm đó. May mắn thay, trước thời điểm đổ sập lần 3 vào buổi trưa, các cư dân đã được sơ tán nên không có thương vong.

Mọi chuyện xảy ra rất đột ngột, và hầu hết người dân thậm chí không có thời gian để phản ứng. “Tôi đã ra ngoài đi dạo vào lúc 10 giờ sáng nay, và khi tôi trở lại, ngôi nhà của tôi đã biến mất,” một người đàn ông sống tại Đại lộ 89 Denei nói.

Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được điều tra. Cư dân địa phương nghi ngờ rằng có thể là do dự án xây dựng tầng hầm phía dưới Đại lộ 93 Denei, theo tờ nhật báo Nhân Dân.

Theo visiontimes.com