Mới đây, bức ảnh chụp 5 cô gái gái diện đồng phục vàng bất ngờ gây chú ý trên mạng xã hội. Nếu không có thêm dòng chú thích “nhà có 5 công chúa” thì chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là nhóm bạn thân.

PV báo Tiin đã trao đổi với Thùy Linh – một trong 5 cô gái xuất hiện trong ảnh. Cô nàng cho biết: “Chúng tớ là chị em ruột đấy, nhưng nhà có 6 chị em cơ. Bức ảnh kia thiếu cô em út, do hôm đó là đám cưới của em ấy, em ấy mặc váy trắng cô dâu”.

Linh tiết lộ thêm 6 chị em trong nhà mỗi người cách nhau đúng một tuổi. Năm sinh từng người lần lượt là từ 1994, 1995, 1996, 1997, 1998 và 1999. Trong đó, cô em út đã lập gia đình.

Linh tự hào về tình cảm của các chị em trong nhà. Họ chưa bao giờ nặng lời hay to tiếng với nhau, thay vào đó lại rất đoàn kết và thân thiết.

Cô cũng chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ của mình: “Mình nhớ có lần chị cả đi chơi về muộn, bị bố mẹ cấm cửa không cho vào nhà. 5 chị em còn lại đã cùng nhau lấy chìa khóa mở cửa để đưa chị vào. Không may bị bố mẹ phát hiện và đánh đòn cả sáu. Ai cũng đau nhưng được ở cạnh nhau và chia sẻ cùng nhau mọi điều thật sự rất hạnh phúc”.

Hiện tại, các chị em của Linh vẫn thường xuyên liên lạc, chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Mỗi người cũng đều đang cố gắng tự chăm sóc bản thân cho tốt để bố mẹ không phiền lòng.

Ảnh chụp màn hình báo Zing
Thanh Hà (tổng hợp)