Bạn có tin rằng có tình yêu đích thực không? Hay là vẫn cho rằng đôi lứa như chim ở chung một rừng, đại nạn đến mỗi người bay một phương? Cho dù bạn suy nghĩ gì, tình yêu nam nữ chân thành là có tồn tại. Chúng ta cùng xem câu chuyện cảm động dưới đây.

Chàng trai là Thái Mạnh Gia và cô gái là Hoàng Nhược Hân. Họ là sinh viên trường Đại học Côn Sơn (Đài Loan). Trong mắt mọi người, họ là cặp đôi yêu nhau thắm thiết.

Theo CTS đưa tin, vào tháng 2 năm nay, tại Đài Nam xảy ra một trận động đất lớn. Cặp đôi này đi hẹn hò và trở về nhà lúc 3 giờ sáng, vừa mới bước vào nhà thì trận động đất xảy ra, cả hai người thiệt mạng.

Tại hiện trường xảy ra động đất, nam sinh gồng hai vai ôm chặt bạn gái trong lòng, dường như muốn ngăn cản gạch đá rơi, bảo vệ bạn gái không bị thương, nhưng không may cả hai đều không giữ được mạng sống.

Buổi sáng ngày hôm sau, người ta mới tìm thấy thi thể hai người, nhưng nhân viên cứu hộ không thể tách rời cơ thể nam sinh đang ôm chặt lấy bạn gái. Do đó, nhân viên cứu hộ cảm thấy rất buồn và nói: “Bạn đã cố gắng bảo vệ cô ấy”. Nói xong, chàng trai mới chịu buông hai tay ra để cho nhân viên cứu hộ đưa họ đi.

Xem facebook của Thái Mạnh Gia 3 năm về trước, phát hiện anh có đăng một bài viết: “Dù chỉ nắm tay, cũng hy vọng được nắm cả đời”. Lúc xảy ra tai nạn, anh thật sự thực hiện lời hứa ôm thật chặt bạn gái, cả đời không lìa xa.

Cùng xem video truyền thông Đài Loan đưa tin:

Huy Hoàng

Xem thêm: