Nếu chỉ nhìn bề ngoài bạn sẽ thấy Robert Mfune chỉ là một chàng trai 19 tuổi bình thường như bao người khác nhưng khi biết những gì anh từng trải qua chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ khác. Chàng trai vùng Southampton Anh Quốc này năm 16 tuổi làm việc cho Mcdonald’s, năm 19 tuổi bằng nỗ lực của bản thân anh đã trở thành một triệu phú, anh sở hữu một chiếc xe Bentley mạ vàng trị giá 130.000 bảng Anh.

Khi làm việc tại Mcdonald’s, anh còn kiêm chân “chạy việc” cho các chuyên gia tài chính, trong thời gian này anh đã quen được nhiều người giỏi phân tích thông tin, từ đó anh học được không ít kiến thức về “cá cược chứng khoán” (Binary Options), điều này đã giúp anh có được cuộc sống trong mơ của mình.

nhan vien thanh ty phu 1

Năm 17 tuổi, anh bắt đầu tham gia đầu tư dưới danh nghĩa của mẹ mình, sau đó anh tìm được đối tác và đến năm 18 tuổi anh chuyển sang dùng danh nghĩa của mình để kinh doanh, từ đó anh chính thức thành lập công ty giao dịch của riêng mình.

nhan vien thanh ty phu 2

Sau khi thành công, chàng trai này đã treo bộ quần áo đồng phục của Mcdonald’s lên trên tường để nhắc nhở bản thân.

nhan vien thanh ty phu 3

Anh không muốn mẹ tiếp tục phải chen chúc trên xe buýt hàng ngày, vì thế anh đã mua cho mẹ một chiếc xe riêng và còn mua cho mẹ một ngôi nhà rất đẹp.

nhan vien thanh ty phu 4

Năm 18 tuổi cậu mua cho mình một chiếc xe Bentley, năm 19 tuổi anh quyết định mạ vàng cho chiếc xe này. Với khả năng của Robert, mỗi năm anh hoàn toàn có thể thay một chiếc xe mới nhưng anh vẫn muốn dùng nó vì anh thấy chiếc xe được mạ vàng rất có cá tính. Anh còn mua rất nhiều nhà, mở rộng ngành nghề kinh doanh của mình.

nhan vien thanh ty phu 5 nhan vien thanh ty phu 6

Mẹ của Robert không thích chiếc xe Bentley mạ vàng này, bà cho rằng nó quá hào nhoáng, màu sắc ban đầu của nó vẫn là đẹp nhất, bà không thể hiểu vì sao con trai mình lại có thể cải tạo chiếc xe theo hướng đó. Nếu là bà, bà sẽ không bao giờ mua chiếc xe kiểu này. Nhưng cho dù thế nào thì khi trong nhà có một chiếc xe Bentley mạ vàng cũng vẫn rất tuyệt.

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Từ Khóa: