Bạn có tôn sùng làn da mộc có độ sáng mịn tự nhiên không? Mặt nạ Naked N51 của Mỹ gần đây đã chính thức đến Đài Loan, mặt nạ N51 sử dụng công nghệ mới nhất, để chiết xuất ra thành phần hoạt tính có một không hai từ tinh chất thực vật tự nhiên, chứa công dụng làm đẹp và dưỡng da mạnh mẽ, làm tăng độ ẩm của da trong chốc lát, lấy lại độ sáng mịn cho da.

Mặt nạ làm bằng chất liệu bông tự nhiên 100% và có khả năng giữ nước gấp 25 lần

Mặt nạ bông sợi N51 được làm từ bông tự nhiên và sử dụng thiết kế bông sợi dài đặc biệt. Khác với các bông sợi hóa học thông thường, mặt nạ N51 có tính ưa nước và khả năng khóa nước rất cao, khóa chặt tinh chất và giúp da hấp thụ nhanh chóng. Chỉ cần 15 phút sẽ làm biến mất cảm giác khô nhám của da, lấy lại làn da sáng căng mỏng mềm mịn. Naked N51 là sản phẩm dưỡng da duy nhất mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Mặt nạ thiết kế đặc biệt chứa 28ml hàm lượng dung dịch

Mỗi miếng mặt nạ N51 đều chứa hàm lượng dung dịch chiết xuất từ thực vật tự nhiên lên đến 28ml, có thiết kế đàn hồi siêu mỏng đặc biệt, có thể bám dính chặt vào mặt, thoát khí nhanh, đồng thời bổ sung lượng nước cần thiết cho da. Khi sử dụng chỉ cần rửa sạch toàn bộ khuôn mặt, sau đó đắp mặt nạ từ trên trán xuống dưới cằm, điều chỉnh mặt nạ phù hợp với khuôn mặt, chờ khoảng 15-20 phút, để lấy mặt nạ xuống. Lấy phần dung dịch còn dư trong túi bôi lên mặt và vỗ nhẹ, sau khi tinh chất được thẩm thấu hoàn toàn, bạn sẽ sở hữu một làn da tươi sáng và có cảm giác dưỡng ẩm láng mịn.

Tổng đại lý phân phối độc quyền Naked N51 tại Đông Nam Á: Công ty TNHH Quốc Tế Chiho

Website: http://mychiho.com

Email: [email protected]

Xem thêm:

Clip hay: