Sau khoảng thời gian dài với nhiều đồn đoán, trưa ngày 19/2, Mỹ Tâm chính thức công khai hẹn hò Mai Tài Phến.

Vietnamnet đưa tin, Mỹ Tâm cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện, nên cô không cần phải “rào trước đón sau” mỗi khi ở cạnh nhau. 

Giọng ca Họa my tóc nâu chia sẻ về bạn trai kém 10 tuổi: “Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau và đang hạnh phúc”.

Mai Tài Phến luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trong công việc (ảnh chụp màn hình Vietnamnet).

Mỹ Tâm cũng tiết lộ cô “đã bắt đầu gọi anh ấy là anh”, trong khi Mai Tài Phến vẫn gọi Mỹ Tâm là “cô Út” như khi hợp tác đóng chung MV Đừng hỏi em cách đây hơn 2 năm.

Trong tương lai, Mỹ Tâm bộc bạch mong muốn tiến đến mối quan hệ bền chặt. Nếu không được, cô mong cả hai vẫn sẽ là bạn bè. 

Mai Tài Phến sinh năm 1991, kém Mỹ Tâm 10 tuổi, quê ở Bạc Liêu, từng đăng quang cuộc thi Gương mặt điện ảnh năm 2017. 

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm lần đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em phát hành năm 2017. Sau lần hợp tác đóng video âm nhạc, Mỹ Tâm tiếp tục mời diễn viên kém 10 tuổi tham gia phim Chị trợ lý của anh (phát hành năm 2019) do chính cô biên kịch, đạo diễn và đóng vai nữ chính. Mai Tài Phến kém đàn chị đến 10 tuổi nhưng ngoại hình nam tính, tính cách điềm đạm có phần già dặn.