Mùi hôi thối bốc ra từ nhà máy, người đàn ông đến gần để tìm hiểu nguyên do nhưng bị bảo vệ chặn lại. Sau khi báo cảnh sát, họ đột nhập vào và phát hiện một ngành công nghiệp ngầm khủng khiếp!

Clement sống ở Alaska Mỹ, anh tìm thấy một ngôi nhà bỏ hoang gần nhà máy cả ngày toát lên mùi hôi thối, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản thân anh. Anh muốn xem xem bên trong là gì nhưng lại bị hàng rào chặn lại, vì vậy anh đã đi báo cảnh sát. Cảnh sát sau khi nhận được khiếu nại thì lập tức đến kiểm tra và phát hiện ra đây là một nhà máy dưới lòng đất, trên nền nhà đầy những dụng cụ và những chiếc túi màu đen.
mui hoi thoi

[

Cảnh sát tìm thấy trong góc phòng có bày hàng loạt những chiếc giỏ màu đỏ,bên trong là thứ gì dài dài màu da. Cảnh sát cũng chưa nhìn thấy thứ này bao giờ, và thái độ của những công nhân nhà máy có gì đó không bình thường, nên cảnh sát đoán ngay đây chắc chắn không phải là loại hàng phổ thông.

mui hoi thoi 1

Cảnh sát đến các góc của nhà máy để nhìn gần hơn và đến thẩm vấn các công nhân ở đây, mới thực sự biết được đây không phải là một loại hàng hóa bình thường. Thì ra thứ mà trên mình đầy gai này lại chính là những con hải sâm!

mui hoi thoi 2

Hải sâm khi còn sống toàn thân được bao phủ bởi một lớp nhầy, nó rất hung dữ, nhưng lại có một giá trị dinh dưỡng cao, giá thành trên thị trường cũng rất lớn, nó là một trong tám báu lớn nhất thế giới. Trong nhà máy đâu đâu cũng thấy đầy những túi nilon hải sâm, có thể  thấy rằng doanh thu nhà máy là quá lớn.

mui hoi thoi 3
mui hoi thoi 4

Hải sâm còn là một vị thuốc quý. Nó có vị mặn, dược tính ôn hòa, bổ thận ích tủy, và nhiều công dụng đặc biệt khác, vì thế mà nó mới có mức giá đắt đỏ như vậy. Mặc dù nhiều quốc gia đã cấm khai thác hải sâm, bắt hải sâm hoang dã, nhưng vì giá thị trường quá đắt nên người ta sẵn sàng chấp nhận rủi ro miễn sao kiếm được tiền!

Thiếu Kỳ

Xem thêm: