Ông Hải chia sẻ.”Tôi không có cơ hội rút tiền ra thanh toán tiền cơm, vì chủ quán cơm bình dân này nói đã có một em lái xe hãng xe P.T. thanh toán rồi”,

Theo thông tin từ báo Soha được biết chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải trên facebook cá nhân, trưa ngày (5/4), trên đường lái xe chở sữa, thịt của mọi người gửi ông mang ra đảo Phú Quốc cho các cháu, ông có ghé quán cơm miền Tây, tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Sau khi kết thúc bữa ăn trưa , ông “không có cơ hội thanh toán”, vì một tài xế khi biết ông đã thanh toán cả phần tiền bữa ăn của ông.

“Sau mấy tháng liên tục trên rừng núi Tây nguyên và Tây Bắc, hôm nay tôi ghé vào một quán cơm ở miền Tây ăn món mắm cá linh kho cá bông lau và cà tím, cực ngon. Có thể khẳng định món ăn này không có người ở nơi nào nấu ngon bằng người ở miền Tây. Tôi không có cơ hội rút tiền ra thanh toán tiền cơm vì chủ quán cơm bình dân này nói đã có một em lái xe hãng xe P.T. thanh toán rồi” i

Trân trọng cảm ơn em trai tài xế!”, ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân của mình.

Ảnh chụp màn hình báo Soha

Vào trưa ngày 4/4, ông Đoàn Ngọc Hải mang số tiền 2 triệu đồng của một bạn đọc ở Biên Hoà (Đồng Nai) gửi và bỏ thêm tiền của gia đình ông đến thắp hương chia sẻ đau thương với gia đình 6 người thiệt mạng trong vụ cháy kinh hoàng ở Thủ Đức, TP.HCM rạng sáng 28/3.

Ông hải cho biết thêm địa phương sẽ xây lại căn nhà tình thương cho người duy nhất trong gia đình 3 thế hệ này còn sống.

Được biết trước đó vào tối 3/4, ông Hải có lời nhắn “gấp” gửi tới cô hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Xà Dề Phìn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, liên quan hoàn cảnh em Giàng Thị Cở (học sinh lớp 4 của trường) phải địu em nhỏ tới lớp. Trong đó, ông Hải muốn “vay” cô 10 hộp sữa đặc, 10 hộp thịt hộp, bánh mì và mì gói cho 2 cháu này, mong cô chỉ đạo làm ngay. Ông hứa cuối tháng 5 này sẽ chở đồ lên cho các cháu ở địa phương.

Trả lời ông Hải, cô Trần Thị Thanh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Xà Dề Phìn, đã nhờ phía Công đoàn trường tức tốc mua quà và trao cho gia đình cháu.

Ảnh chụp màn hình báo Soha

Xem thêm

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới