Bạn đã từng nhìn thấy những ngăn tủ nhựa sắp đặt gọn gàng, sẵn sàng giúp bạn chứa các thứ đồ hệt như các kho chứa hàng “khủng” chưa? Trong khi hầu hết mọi người chỉ sử dụng các ngăn tủ nhựa này làm nơi chứa đồ vặt dự trữ, thì trên thực tế, đã có những người biết cách biến chúng thành kho chứa đồ vô cùng thuận tiện và hữu ích.

Nơi chứa đồ gói quà

8 cach su dung tu nhua 1

Nếu bạn thích tự tay mình gói những món quà xinh xắn, thì đây chính là nơi có thể chứa các đồ phụ kiện để bạn gói quà. Các ngăn tủ nhựa thực sự là nơi lý tưởng để chứa những tệp giấy màu, cuộn dây nơ và nhãn quà lưu niệm. Bạn chẳng cần phải mất công sức đi lục lọi khắp nơi để tìm kiếm những phụ kiện gói quà nữa nhé!

Tự tay tạo ra một góc làm việc ngăn nắp

8 cach su dung tu nhua 2

Các ngăn tủ nhựa có thể biến bất kỳ một góc phòng nhỏ nào thành một nơi làm việc lý tưởng như thế này.

Tủ chứa đồ chơi LEGO

8 cach su dung tu nhua 3

Cha mẹ nào cũng đều biết rằng chẳng thú vị gì khi dẫm phải một khay đồ chơi LEGO để lộn xộn trên sàn nhà. Vì thế, để bảo vệ bàn chân của mình tránh dẫm vào các thứ đồ chơi, bạn chỉ cần xếp chúng vào các ngăn tủ nhựa như thế này.

Nơi để dép đi trong nhà

8 cach su dung tu nhua 4

Bạn có thể sắp xếp bộ sưu tập dép đi trong nhà vào những ngăn tủ nhựa như hình trên. Rõ ràng nhìn chúng gọn gàng, đáng yêu hơn hẳn lúc bị bạn để lung tung đâu đó trên sàn nhà. Bạn cũng có thể áp dụng cách thuận tiện này để sắp xếp các đôi giầy dép mùa xuân, mùa hạ của mình.

Sắp sẵn đồ đạc cho cả ngày

8 cach su dung tu nhua 5

Nếu gia đình bạn lúc nào cũng vội vội vàng vàng đi kiếm đồ cho bé để kịp tới trường vào các buổi sáng sớm, bạn hãy thu xếp đồ đạc cho bé sẵn sàng vào mỗi buổi tối. Có thể mua những cái ngăn kéo nhựa như thế này và bạn có dư chỗ để chứa giầy dép và ba lô cho bé.

Nâng cấp tủ nhựa đựng đồ chơi

8 cach su dung tu nhua 6

Khi mong muốn phòng chơi của bé được ngăn nắp hơn trở nên xa vời, thì hệ thống để đồ như trong hình có thể là giải pháp hữu hiệu biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực! Những cái ngăn tủ nhựa này sẽ giúp bọn trẻ dễ dàng cất đồ chơi của chúng mỗi khi chơi xong.

Nơi để thiết bị điện

8 cach su dung tu nhua 8

Trong thế giới công nghệ cao ngày nay, bạn luôn cần có rất nhiều loại dây cáp hay thiết bị điện, điện tử. Bạn có thể quên đi việc để các thứ đồ một cách lộn xộn bằng việc sắp xếp chúng vào các ngăn tủ nhựa như thế này, và tất nhiên là bạn nhớ ghi nhãn cho chúng để tránh nhầm lẫn nhé.

Minh Ngọc

Xem thêm: