Một người phụ nữ trong khi cố gắng chụp ảnh với một chú thiên nga tại hồ Orchid đã làm nó thiệt mạng. Những hàng động tương tự như vậy, bất chấp an nguy của con vật, đã bị một số kênh truyền thông lên án.

Theo báo cáo của tờ The Metro, người phụ nữ đến từ Cộng hòa Macedonia đã kéo cánh một chú thiên nga từ dưới hồ nước lên để chụp hình. Sau đó, cô đã khiến chú thiên nga phải bỏ mạng ở trên bờ.

Kể từ đó, những bức ảnh chụp cô nắm cánh thiên nga đã lan truyền mạnh mẽ. Chúng ta có thể thấy trong hình ảnh, cô nắm và kéo cánh của một chú thiên nga lên trên bờ hồ Ohrid, Macedonia. Sau khi chụp ảnh, cô bỏ lại chú thiên nga này.

(Ảnh: Metro)
(Ảnh: Metro)

Tờ Macedonia Online báo cáo rằng chú thiên nga “vẫn bất động sau cuộc chạm chán này”, sau đó đã bỏ mạng.

“Theo lời kể của nhân chứng, bản thân chú thiên nga đã không phản ứng lại với hành động của người phụ nữ này bởi chúng rất hiền lành, yên bình và thường không ai làm phiền chúng”.

Những hành động tương tự như thế có thể xảy ra khắp nơi. và nhiều người không cần quan tâm đến an nguy của các con vật nữa. Khoảng một tháng trước, các vị khách du lịch ở Argentina cũng bị lên án sau khi bắt một chú cá heo Franciscan lên bờ để chụp ảnh cùng cho tới khi nó bị chết đi…

Cá heo con bỏ mạng vì khách du lịch muốn chụp ảnh cùng. (Ảnh: Twitter)
Cá heo con bỏ mạng vì khách du lịch muốn chụp ảnh cùng. (Ảnh: Twitter)

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Thanh Hoa

Xem thêm: