Katie Mashall được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da vào tháng 1 năm 2018, và chỉ 3 tháng sau đó, các bác sĩ phát hiện cô còn bị ung thư vú.

Vào thời điểm đó, Katie đang cùng Nicola Rowbotham (33 tuổi) thực hiện một chuyến đi dài 4.000 dặm ở Mỹ nhưng họ phải trở về Manchester để phẫu thuật khẩn cấp loại bỏ khối u vào tháng 5 năm 2018.

Nhưng sau đó, Katie quyết định không thực hiện quá trình xạ trị, cho rằng việc điều trị còn “kinh hoàng” hơn cả ung thư và rồi họ nghỉ làm, lấy hết số tiền tiết kiện để đi vòng quanh thế giới trong hơn một năm qua. Hiện tại, họ đang ở Canada trong một hành trình vòng quanh đất nước rộng lớn này.

Katie cho biết: “Khi tôi nhận được chẩn đoán của mình, ý nghĩ về hóa trị còn kinh hoàng hơn cả căn bệnh đáng sợ này”.

“Tôi đã phẫu thuật cắt bỏ khối u và đau đớn chờ đợi một số kết quả từ sinh thiết kéo dài khoảng ba tháng. Kể từ sau chấn thương do hai lần chẩn đoán mắc bệnh ung thư, cách nhau ba tháng, tôi đã phải vật lộn với lo lắng và mất ngủ trong khoảng một năm. Bây giờ tôi muốn sống nhẹ nhàng, tự do trong những ngày cuối cùng còn lại của đời mình”, theo mirror.

Cuộc sống ở vùng thiên nhiên hoang dã Canada.

Kể từ khi đặt chân đến Canada tháng 3 năm nay, họ sống trong một chiếc xe caravan (xe thiết kế để có thể ở luôn được trên đó), trong những vùng thiên nhiên hoang dã của Canada mà không cần internet hay wifi, hoặc thiết bị điện tử nào cả.

Katie cho biết cô “chưa bao giờ cảm thấy mình còn sống” hơn lúc này. Cô chỉ cần đi kiểm tra sức khỏe hai lần mỗi năm để đảm bảo khối u không phát triển.

Kể từ năm 2015 đến nay, Katie và Nicola đã đi cùng nhau hơn 200 nghìn dặm trên thế giới, qua 36 quốc gia trên thế giới. Họ dự định sẽ đi, đi mãi, chừng nào Katie còn sống…

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Theo Mirror
Trần Phong biên dịch

Video: Người Mỹ ủng hộ niềm tin vào tín ngưỡng của các học viên Pháp Luân Công đang bị bức hại ở Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||f6b28044d__

Ad will display in 09 seconds

Có thể bạn quan tâm