Laura Stampler và Maurice Goldstein đã yêu nhau được 4 năm, và mới đây chàng trai quyết định cầu hôn bạn gái. Nhưng anh chàng đã có một màn cầu hôn bá đạo và khiến cô gái phải giật mình vì sau lời trả lời là 16 con chó nhảy lên chúc mừng.  

Rebecca Yale, một nhiếp ảnh gia và cũng là bạn thân của Laura Stampler đã ghi lại được những hình ảnh của màn cầu hôn độc đáo này. Cô kể lại rằng hôm ấy, cô cùng Laura đi ăn trưa ở Los Angeles, sau đó Yale chào tạm biệt với lý do phải đi gặp khách hàng còn Stampler đến Hẻm Núi Runyon ở Đồi Hollywood theo lời hẹn của bạn trai.

khong chi hoa va nhan chang trai nay con loi keo 16 chu cho den cau hon ban gai

Khi đến nơi, Laura đã rất bất ngờ thấy những cánh hoa hồng trải đầy dưới đất, một ca sĩ capella chờ sẵn và tấu khúc, bên cạnh đó là 16 con chó quẫy đuôi vui mừng. Cô gái cũng bắt đầu hình dung ra sự kiện quan trọng sắp diễn ra với mình, và khi chàng trai tiến lại gần, trái tim cô loạn nhịp, cô mỉm cười hạnh phúc chờ đợi. Maurice Goldstein quỳ xuống và cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn lấp lánh trên tay. Và khi Laura thổn thức trả lời đồng ý, đàn chó đột ngột lao ra và nhảy lên như ăn mừng.

khong chi hoa va nhan chang trai nay con loi keo 16 chu cho den cau hon ban gai

Laura vừa bất ngờ vừa hạnh phúc, chuyện tình của cô như thêm thăng hoa với màn cầu hôn không thể tuyệt hơn. Sở dĩ trong sự kiện trọng đại này có sự góp mặt của những chú chó dễ thương là bởi cả hai đều rất yêu chọ, họ nuôi chó từ bé và có chung một tình yêu sâu sắc với động vật.

“Người ta thả bồ câu khi cầu hôn còn anh ấy lại chọn chó, thật bất ngờ nhưng cũng thật đáng yêu, tôi thấy sự chuẩn bị của anh ấy thật hoàn hảo” – Laura chia sẻ.

Hà Vũ (Tổng hợp)