Trong cuộc sống luôn có những điều bất ngờ không lường trước được, ví dụ như mở mui xe nhìn thấy con thằn lằn khổng lồ trong đó.

Vào những ngày đầu năm dương lịch, một người đàn ông Thái Lan lái xe ra ngoài nhưng chiếc xe không thể khởi động. Cảm thấy kỳ lạ, anh ta liền mở mui xe ra kiểm tra thì nhìn thấy một con thằn lằn khổng lồ đang nằm ngủ ngon lành trong đó.

Ảnh: FB Ake Srisuwan.

Theo tờ Teepr đưa tin, có một người dùng mạng tên là Ake Srisuwan, gần đây đã chia sẻ lên trang Facebook cá nhân hình ảnh và video về con thằn lằn nằm ngủ một cách rất vô tư trong mui xe của anh ấy. Bài đăng ngay lập tức nhận được sự chú ý của mọi người và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Từ bức ảnh có thể thấy con thằn lằn nằm ngủ lật cả bụng, dáng nằm trông rất thoải mái.

videoinfo__video2.dkn.tv||fc4b9ba5d__

(Nguồn video: FB Ake Srisuwan)

Từ đoạn clip có thể thấy Ake Srisuwan cũng mời một thợ bắt thằn lằn chuyên nghiệp đến để đưa con thằn lằn khổng lồ này ra khỏi mui xe. Con thằn lằn nhìn thấy xung quanh mình có rất nhiều người thì ngay lập tức tỉnh mộng, ngồi trên mui xe lè lưỡi khiến nhiều người hoảng sợ. Cuối cùng, phải cần đến 2 chuyên gia kéo thằn lằn mới có thể nâng nó lên đưa ra khỏi mui xe.

Được biết khi thời tiết trở lạnh, rất nhiều loài động vật hoang dã thích chui vào mui xe nằm để sưởi ấm. Mặc dù người ta không biết làm thế nào mà con thằn lằn khổng lồ này có thể chui vào mui xe, nhưng câu chuyện trên cũng nhắc nhở những người chủ xe cần cẩn thận, kiểm tra tình hình xe của mình.

Ngọc Linh

Theo Teepr

Video xem thêm: Bạch Long Mã: Nốt nhạc trầm lặng giữa một bản hùng ca

videoinfo__video3.dkn.tv||b6cf64ab5__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: