Khách sạn thường phải dành chi phí bao nhiêu mỗi năm vào chi tiêu vệ sinh? Khách hàng thường chú ý tới điểm gì đầu tiên trong phòng?

Trang Mail Online đã phân tích và đúc kết ra 8 điều quan trọng nhất mà khách quan tâm khi ở khách sạn. Không biết trong những điều dưới đây bạn có tìm thấy câu hỏi mà mình muốn hỏi không?

1. Hầu hết khách thường thích lấy thứ gì đầu tiên trong phòng?

khach san xu ly nguoi chet 1

Những đồ dùng phòng tắm, khăn tắm, dép đi trong nhà chắc chắn là những vật phẩm được khách yêu thích. Nhưng cũng có một số người thích lấy đi một số mặt hàng khác, chẳng hạn như thùng rác nhỏ, vỏ ga gối, và thậm chí cả điều khiển từ xa.

2. Uống đồ uống lạnh trong phòng có phải trả tiền không?

So với chi phí của một lon soda, khách sạn càng quan tâm hơn về thể nghiệm tổng thể của khách hàng. Nếu như khách hàng kiên quyết khẳng định mình không uống thì khách sạn cũng không cưỡng ép bạn phải trả.

3. Làm sạch phòng cần bao nhiêu thời gian?

khach san xu ly nguoi chet 3

Những căn phòng khác nhau sẽ có một thời gian khác nhau, thông thường là khoảng 30 phút cho đến 1 tiếng. Mỗi năm sẽ có 1 lần làm sạch triệt để.

4. Trong phòng có thứ gì ít làm sạch nhất?

khach san xu ly nguoi chet 4

Cốc thuỷ tinh và điều khiển từ xa.

5. Khách sạn mỗi năm phải chi bao nhiêu tiền vào sản phẩm làm sạch trong phòng tắm?

Tạp chí Forbes đề cập đến việc khách sạn Marriott Hotel dành khoảng 20 triệu đôla Mỹ mỗi năm đối với các sản phẩm dùng trong phòng tắm. Hơn nữa trong mùa đông khách thường sử dụng nhiều đồ trong nhà tắm và nước ấm hơn.

6. Các nhân viên trong khách sạn có mang những đồ dùng trong khách sạn đi không?

khach san xu ly nguoi chet 6

Đây vẫn là tình huống thường xuyên phát sinh.

7. Nếu chẳng may khách bị chết trong phòng khách sạn, thì khách sạn sẽ xử lý thế nào?

khach san xu ly nguoi chet 7

Trong thực tế, có rất nhiều người đã chọn tự tử trong khách sạn. Khách sạn trước tiên sẽ lập tức khử trùng phòng sạch sẽ, dọn rửa mọi thứ. Tất cả các nhân viên đều bị cấm tiết lộ chi tiết về sự kiện này, bao gồm nguyên nhân của cái chết và số phòng nhằm giảm thiểu tác động tối thiểu gây ảnh hưởng đến kinh doanh.

8. Các nhân viên có cách để mở két trong phòng không?

khach san xu ly nguoi chet 8

Không, nếu bạn quên mật khẩu, chỉ có người quản lý của bộ phận an ninh mới có thể hỗ trợ.

My My

Xem thêm: