Thông thường, người mẹ mang thai cần phải mất 9 tháng 10 ngày để sinh con. Tuy nhiên, người phụ nữ tại Indonesia này chỉ phát hiện mình có thai cách đó 1 tiếng trước khi hạ sinh đứa con thứ 3.

Heni Nuraeni (28 tuổi), ở miền Tây Java, Tasikmalaya, Indonesia, cô sống cùng với chồng là anh Erik (38 tuổi) và hai con. Đột nhiên vài ngày trước Heni cảm thấy không khỏe, cô cảm giác có gì đó đang chuyển động ở bụng dưới. Cuối cùng, cô đã hạ sinh một bé trai trong sự bất ngờ của cả gia đình.

Heni cho biết trong suốt 9 tháng qua, cơ thể cô hoàn toàn bình thường, thậm chí cô vẫn có kinh nguyệt đều đặn và đúng ngày. Mặc dù cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh, nhưng Heni vẫn còn bị sốc và cẳng thẳng sau khi sinh. Do đó, cô cũng không thể tiết ra sữa cho con bú. Em bé nhà Heni hiện đang được em gái cô nuôi nấng.

Hiện tại, gia đình Heni đang rất nổi tiếng, nhưng họ đã hạn chế không cho nhiều người đến thăm. Mỗi khi các phóng viên và rất nhiều người khác đến thăm và phỏng vấn, Heni sẽ bật khóc. Mọi người trong gia đình đang cố gắng động viên và giúp cô quay về với trạng thái bình thường.

Về phần chồng của Heni, anh cho biết sẽ phải nhận thêm đơn đặt hàng làm bánh từ các khách hàng của mình để kiếm thêm thu nhập nuôi vợ con.

Ảnh chụp màn hình: Kompas.

Đối với trường hợp của Heni, bác sĩ khoa phụ sản tại Bệnh viện Hasan Sadikin, ông Ruswana Anwar cho biết, tình huống này hẳn là “mang thai bí ẩn” (cryptic pregnancy), người phụ nữ mang thai có thể là chưa ý thức được bản thân đã có thai, chỉ cảm thấy cân nặng tăng lên.

Ông còn nhấn mạnh, phụ nữ mang thai chỉ mới có 1 giờ thì không thể nào lại sinh con được, mà trường hợp “mang thai bí ẩn” này, chỉ có tỷ lệ xuất hiện là 1/25.000. Nguyên nhân dẫn đến việc này có thể là do rối loạn nội tiết tố trong thai kỳ gây ra.

Video xem thêm: 9 ân tình lớn nhất, cả đời nhất định đừng quên

videoinfo__video3.dkn.tv||7f6c1cedd__

Ad will display in 09 seconds