Tính cách của những chú chó Husky chắc hẳn các bạn không còn xa lạ, chúng rất ngây ngô và là bậc thầy trong việc phá nhà phá cửa. Khi nuôi một chú chó Husky trong nhà, bất cứ chủ nhân nào cũng phải chú ý vì nếu không cẩn thận, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành bãi chiến trường trong giây lát.

Trong nhà chủ sở hữu này có nuôi hai chú chó Husky, ngày nào đi làm về anh cũng hoàn toàn sụp đổ vì ngôi nhà tanh bành trong rác và đồ đạc bị cắn xé.  Chủ nhân chia sẻ rằng, mỗi ngày đi làm về nhà đã rất mệt rồi, còn phải dọn dẹp đống rác thải của những chú chó để lại nữa, thật sự không nói nên lời.

Càng ngày hai chú chó Husky càng trở nên ngôn cuồng, phá nát nhà cửa, chúng không tha cho bất cứ đồ vật nào, chủ nhân rất tức giận và liên tục nghĩ cách để trị hai chú chó Husky này.

Ảnh: Foyuan.

Một ngày khi đưa hai chú chó ra ngoài đi dạo, anh phát hiện hai chú chó rất sợ những con cua, cuối cùng anh nghĩ ra cách mua cua về trị tính cách nghịch ngợm của chúng.

Thật bất ngờ, khi nhìn thấy những con cua, hai chú chó ngay lập tức nằm im bất động, chúng nhìn những con cua sợ hãi như cách nhân viên nhìn ông chủ. Một trong hai chú chó Husky chỉ dám nhích từng chút một để chạy thoát, không ngờ khi ấy, một con cua bò lên miệng và chú chó ngay lập tức bất động, biểu cảm vô cùng đau khổ, sợ sệt.

Ảnh: Foyuan.

Không ngờ Husky lại sợ cua đến thế, nhìn thấy cảnh này, chủ nhân không thể nhịn cười vì cuối cùng đã tìm ra cách trị những chú chó nghịch ngợm trong nhà. Sau khi bị những con cua “bắt nạt”, 2 chú chó Husky cũng dần ngoan hơn, không dám ở nhà phá nhà như trước nữa. 

Nếu gia đình nào cũng nuôi những chú chó Husky không nghe lời, có thể áp dụng cách này!

Theo foyuan

Video xem thêm: Có một tình yêu dịu dàng bền bỉ không nguôi, mà đôi khi ta quá vô tình rồi…

videoinfo__video3.dkn.tv||e8954761a__

Ad will display in 09 seconds