Mặc dù được huấn luyện để tấn công những kẻ xâm hại, bảo vệ chủ nhân nhưng cặp vợ chồng người Mỹ này vẫn cho phép nó chơi với đứa con bé nhỏ của họ.

Với trọng lượng lên tới 76kg, Hulk được cho là chú chó pitbull nặng nhất thế giới. Nó được chủ nhân – cặp vợ chồng Marlon và Lisa Grennan huấn luyện để tấn công người xâm hại, nhưng họ lại không hề ngần ngại khi cho chú ta chơi cùng đứa con bé bỏng 3 tháng tuổi của mình.

cho khong lo choi voi be - 2

Với thân hình rắn chắc lực lưỡng, Hulk khiến nhiều người lo lắng khi chơi cùng cậu chủ. Tuy nhiên, theo cô Lisa thì đó lại không phải là điều gì quá to tát. “Tôi không hề lo ngại khi cho phép Hulk ở xung quanh con của tôi. Đây đâu phải chuyện gì to tát”, bà mẹ 25 tuổi cho biết.

cho khong lo choi voi be - 3

Lisa Grennan cũng nói thêm, ngay khi vợ chồng cô đưa Jackson từ bệnh viện về nhà, Hukl đã lao vào âu yếu cậu bé. Nó theo dõi cô chăm sóc con, kiểm tra mỗi khi cậu bé khóc. Theo Lisa thì Hukl thực sự là một người bảo vệ và người trông trẻ hoàn hảo.

“Nó đi theo tôi khắp nơi. Nó thực sự yêu Jackson và bạn có thể thấy điều đó trong ánh mắt của Hulk”, bà mẹ chia sẻ.

cho khong lo choi voi be - 1

Giải thích cho sự lo lắng của những người khác khi cho con mình chơi với người bạn khổng lồ lớn gấp 24 lần, Lisa nói: “Nó là một con chó bảo vệ có thể duy trì trạng thái cân bằng và ổn định. Công việc của nó là bảo vệ gia đình tôi. Tôi tin tưởng Hulk. Nó biết Jackson chỉ là một em bé và cần sự nhẹ nhàng”

cho khong lo choi voi be - 4

Bên cạnh đó, bố của Jackson anh Marlon, 28 tuổi cũng tự tin chia sẻ: “Khi bạn là người lãnh đạo của một đàn chó, bạn sẽ có những cấu trúc, quy tắc, ranh giới, giới hạn và vai trò của người lãnh đạo, sẽ không có gì phải lo lắng cả. Tôi luôn kiểm soát được mọi thứ”.

Video:

Bảo Nguyên

Xem thêm: