Xã hội ngày nay dường như rất ủng hộ và coi trọng cho phong trào gầy thon đẹp, họ quan niệm rằng gầy mới là xinh đẹp. Vì vậy có rất nhiều những cô gái nhằm nhanh chóng đạt được giảm cân, việc ăn kiêng sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tiên của họ. Không ăn các thực phẩm có hàm lượng calo cao, không ăn các thực phẩm chính yếu, hoặc thậm chí chỉ uống nước để đạt được mục đích giảm cân.

Trong thực tế, chế độ ăn kiêng gây nên một tổn thưởng lớn cho cơ thể con người. Cơ thể vì không nhận đủ các nguồn cung cấp năng lượng sẽ dẫn đến kiệt quệ. Từ đó tâm lý sinh chán nản, từ chối ăn và sản sinh các rối loạn tâm lý khác. Cô Valeria Levitin 39 tuổi là một trong những trường hợp điển hình như vậy, có thể nói cô đã bị rơi vào trạng thái cực đoan nhất.

Cô cũng hy vọng rằng thông qua câu chuyện của mình sẽ có thể thức tỉnh các cô gái khác đang muốn giảm cân ăn kiêng như cô đã từng làm.

Thể trọng của cô Valeria Levitin chỉ nặng 25 cân.

co gai gay nhat the gioi 1

Trước kia cô từng là một cô gái mũm mĩm, dễ thương.

co gai gay nhat the gioi 2

Nhưng vì chứng biếng ăn, cơ thể và tinh thần cô dần dần trở nên tuột dốc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bình thường.

co gai gay nhat the gioi 3

Cô Valeria Levitin hy vọng mình có thể là một tấm gương rõ nhất khiến mọi người hiểu rõ hơn về căn bệnh này, trong đó ẩn chứa nhiều bi kịch hơn những gì mọi người có thể tưởng tượng. Giảm cân tất nhiên cũng quan trọng, nhưng trong cuộc sống không có gì tốt hơn là có một cơ thể khỏe mạnh, đó chính là điều hạnh phúc nhất và đáng để chúng ta quan tâm nhất.

Hãy hài lòng với những gì mình có, quan trọng tâm của bạn được cân bằng và ổn định, thiết nghĩ đó mới chính là điều chúng ta cần lưu ý.

Để hiểu rõ hơn, hãy xem video dưới đây.

My My

Xem thêm: