Cứ đến dịp nghỉ lễ Noel và năm mới hàng năm, nhiều hãng hàng không thường tung ra một số khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết. Ngoài việc muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, họ còn muốn nâng hình ảnh thương hiệu và tăng sự thân thiết của khách hàng thông qua những món quà đặc biệt.

Năm nay, hãng hàng không WestJet của Canada (WestJet Airline) đã phát động một kế hoạch Giáng sinh đặc biệt, kết quả mang lại một ấn tượng thú vị trong lòng khách hàng, đồng thời qua đó cũng góp phần củng cố và khẳng định thương hiệu của họ. Hãy cùng xem món quà đặc biệt đón mừng năm mới và Giáng Sinh ở Canada như thế nào.

▼ Trước khi cất cánh, hành khách có một tương tác đặc biệt với ông già Noel ngay trước quầy đăng ký thủ tục. Ông đã hỏi mỗi hành khách món quà giáng sinh mà họ mong muốn nhận được nhất là gì?

giang sinh1

▼ Sau khi lên máy bay, phi hành đoàn cùng các hành khách đáp chuyến bay đến địa điểm cần tới trong khi các nhân viên tại mặt đất lập tức thu thập danh sách mua sắm quà tặng cho những món quà.

giang sinh2

▼ Sau khi các món quà được gói cẩn thận, những tấm thiệp với tên mỗi khách hàng cũng được gắn lên theo những món quà khác nhau mà họ mong muốn.

giang sinh3

Sau giấc ngủ dài, hành khách hạ cánh an toàn và chờ đợi ở khu nhận hành lý. Đột nhiên chuông báo động kêu vang và một màn diễn ấn tượng xảy ra. Những món quà giáng sinh với đủ các kích cỡ khác nhau bỗng nhiên xuất hiện trên băng chuyền hành lý trong nền nhạc mừng Giáng sinh khiến hành khách không khỏi ngỡ ngàng.

giang sinh4

▼ Các hành khách cảm thấy vô cùng bất ngờ về món quà tặng ý nghĩa này, họ đơn giản nghĩ rằng mình chỉ nói về nó nhưng không mong đợi sẽ nhận được nó từ chính hãng máy bay WestJet này. Nhiều hành khách thậm chí còn rơi nước mắt vì quá xúc động.

giang sinh5

▼ Hãy cùng xem đoạn video cảm động đón chào mùa Giáng sinh đặc biệt và một năm mới đầy ý nghĩa.

Nếu như bằng cách nào đó bạn cũng nhận được món quà mình mong muốn nhất trong kỳ nghỉ lễ này, có lẽ bạn cũng rơi nước mắt phải không? Xin chúc các bạn một năm mới thật ý nghĩa và an lành!

Bạch Mỹ

Xem thêm: