Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ trực chốt kiểm soát dịch bất ngờ ngất xỉu trên đường dưới thời tiết nắng nóng.

Theo trang Người Đưa Tin sự việc xảy ra vào 11h51 ngày 4/8, tại chốt kiểm soát dịch trên đường An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Người bị kiệt sức

Thời điểm này, một cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát đang di chuyển qua đường thì bất ngờ loạng choạng, ngã nhào xuống đất rồi ngất xỉu tại chỗ. Khi đó, có một số phương tiện giao thông đang đi tới song với tốc độ chậm nên không xảy ra tình huống nghiêm trọng.

Phát hiện ra sự việc, một công an cùng những người làm nhiệm vụ tại chốt nhanh chóng chạy lại, đưa người này vào một nhà dân bên đường để nghỉ ngơi.

Theo thông tin trên trang Zing, một lãnh đạo cho hay, người bị ngất xỉu trên là anh Nguyễn Thanh Sơn, thành viên chốt kiểm soát dịch ở phường Yên Phụ. Nguyên nhân sự cố trên là thời tiết nóng, nắng gắt. “Vì chốt kiểm soát gần chợ, chúng tôi phải triển khai làm việc từ 4h. Đến trưa, có thể anh Sơn mệt, mất nước dưới trời nắng nên xảy ra sự cố trên“.

Chiều 4/8, lãnh đạo công an phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, tình trạng anh Sơn đã ổn định và được cho về nhà.

Có thể bạn quan tâm: