Bắt đầu từ năm 1950, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lấy ngày Ngày Sức khỏe Thế giới (World Health Day) để nhắc nhở mọi người chú ý đến cuộc sống và sức khỏe của mình, đồng thời đề cao nhận thức và thực hiện các biện pháp để bảo vệ sức khỏe.

Sức khỏe là tài sản vô giá, thuận theo mức sống vật chất không ngừng tăng cao, con người thời hiện đại càng chú trọng hơn đến nhu cầu khỏe mạnh. Phàm là những người được hưởng lợi ích chăm sóc sức khỏe, những vấn đề trọng yếu trong cuộc sống của họ vẫn luôn là cân bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, duy trì vận động, dự phòng về y tế, và tìm kiếm con đường cải thiện sức khỏe.

Pháp Luân Công trừ bệnh khỏe thân mang đến hiệu quả thần kỳ

Nhắc đến thân thể khỏe mạnh thì người ta sẽ nghĩ đến Pháp Luân Công. Vào năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) đã được truyền xuất ra ở Trung Quốc Đại Lục, người tu luyện thông qua việc đồng hóa với đặc tính vũ trụ Chân-Thiện-Nhẫn và 5 bài công pháp với động tác dễ học làm cho thân thể khỏe mạnh, đạo đức tâm tính đề cao. Cho đến nay, Pháp Luân Công đã hồng truyền đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, có hơn trăm triệu người đã được thụ ích.

Trong quần thể tu luyện Pháp Luân Công, có rất nhiều người bệnh tật đầy thân, lúc mạng sống rơi vào hố sâu tuyệt vọng thì họ đã nhanh chóng hồi phục một cách thần kỳ sau khi luyện công. Họ như được thoát thai hoán cốt và tái sinh lại mới. Những người bị dày vò bởi bệnh nan y, nhiều năm chung sống với thuốc thang, thế mà giờ đây thân thể đều trở nên nhẹ nhàng vô bệnh, giúp họ nếm trải được niềm hạnh phúc khi thân tâm khỏe mạnh.

Đã có thời điểm, Pháp Luân Công và Thái Cực Quyền là 2 môn khí công nổi tiếng và đông người tu tập nhất trên thế giới

Vào ngày 15 tháng 5 năm 1998, Cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Trung Quốc đương thời đã tự mình thân chinh đến thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm – nơi quê nhà của Pháp Luân Công để làm khảo sát điều tra. Vào tháng 9 năm đó, Tổng cục thể dục thể thao đã tiến hành cuộc điều tra đối với 12.553 người tu luyện Pháp Luân Công. Kết quả cho thấy, tỉ lệ khỏi bệnh hoàn toàn và hồi phục về cơ bản chiếm 77,5 %; số người có chuyển biến tốt là 20,4%; tỉ lệ trừ bệnh khỏe người có hiệu quả lên đến 97,9%. Bình quân mỗi một người tiết kiệm được hơn 1.700 nhân dân tệ cho chi phí chữa bệnh và thuốc thang hàng năm, như vậy tổng cộng mỗi năm tiết kiệm được hơn 21 triệu nhân dân tệ.

Bảy báo cáo với những bằng chứng khoa học

Tổng cục thể dục thể thao Trung Quốc đã đưa ra lời khen ngợi trong bài báo cáo như sau: “Hiện tượng kỳ lạ này xuất hiện trong nhóm người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp nói rõ rằng, Pháp Luân Đại Pháp có công hiệu hết sức siêu thường. Những hiện tượng và ví dụ kỳ lạ đặc thù này đã vượt xa khỏi phạm trù y học hiện đại có thể nhận thức được. Hiện tượng khoa học siêu thường này của Pháp Luân Công đã được giới y học và khoa học nghiên cứu và tìm hiểu sâu. Điều này có ý nghĩa hết sức tích cực đối với đề cao tiêu chuẩn sức khỏe và tiến bộ văn minh của toàn nhân loại. Đồng thời, nó cũng cung cấp cho khoa học bước phát triển theo một hướng mới toàn diện.”

Về sau, còn có sáu bài báo cáo nữa từ Bắc Kinh, Vũ Hán, Đại Liên, Đài Loan, Nga và Bắc Mỹ. Các báo cáo này đều cho thấy Pháp Luân Công thực sự đem lại hiệu quả trị liệu siêu phàm. Ngoại trừ phương diện chữa bệnh khỏe người thần kỳ và siêu thường, Pháp Luân Công còn nhấn mạnh đề cao đạo đức, giúp con người trở nên chân thành, thiện lương, khoan dung, bình hòa; hơn nữa còn dạy người ta hướng nội tìm khi gặp phải việc gì, trước tiên cần suy xét cho người khác, tiên tha hậu ngã, thiện đãi người khác.

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2002, giáo sư Hồ Ngọc Huệ, trợ lý Khoa kinh tế thuộc trường đại học Đài Loan đã công bố bài báo cáo cho biết: Học viên Pháp Luân Công sau khi tu luyện, số người chỉ sử dụng một phiếu khám sức khỏe trong năm lên đến 72%, chiếm gần một nửa so với trước khi tu luyện. Pháp Luân Công còn có hiệu quả rõ rệt đối với việc trừ bỏ thói quen sinh hoạt không tốt, bao gồm 81% người luyện bỏ hút thuốc, 77% bỏ uống rượu, 85% bỏ cờ bạc, 85% hoàn toàn vứt bỏ thói quen ăn trầu.

Tiến sĩ Hồ còn chỉ ra thông qua nghiên cứu này cho thấy Pháp Luân Công đem lại hiệu quả to lớn về mặt tâm lý tình cảm: mức độ hài lòng đối với sức khỏe của bản thân tăng từ 24% trước khi tu luyện lên thành 78%, mức độ hài lòng đối với năng lực sống thường ngày của bản thân tăng từ 36% trước khi tu luyện lên thành 81%. Ngoài ra, còn có 33% số người bị chứng căng thẳng, trầm cảm v.v., sau khi bước vào tu luyện thì tỉ lệ này còn lại chưa tới 3%.

Vào tháng 2 năm 1998, một cuộc điều tra thống kê về tình trạng sức khỏe đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp 6.478 người sau khi tu luyện Pháp Luân Công ở địa khu Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Nó đã chứng minh Pháp Luân Công đem đến hiệu quả rõ rệt về phương diện trừ bệnh khỏe người. Tỉ lệ khỏi bệnh đạt đến 90,12%. Hơn nữa, thời gian luyện công càng lâu thì tỉ lệ khỏi bệnh càng cao. Cuộc điều tra này cũng tập trung vào phương diện tư tưởng khỏe mạnh, tâm lý ổn định, gia đình hòa hợp của những người tu luyện Pháp Luân Công. Chi phí chữa trị y tế trong nhóm những người này cũng giảm một cách rõ rệt. Mỗi năm tiết kiệm được 152.447 triệu nhân dân tệ cho tổng cộng 6.237 người, như vậy bình quân mỗi người tiết kiệm được 2.408,84 nhân dân tệ.

Luận văn y học ở nước Mỹ

Vào năm 2005, các nhà khoa học từ Đại học Y khoa Baylor (Baylor College of Medicine) ở Mỹ đã công bố luận văn trên Tạp chí có thẩm quyền về lĩnh vực y học, thông qua thí nghiệm được tiến hành với tế bào bạch cầu trong máu của những người tu luyện Pháp Luân Công đã chứng thực được: So với người khỏe mạnh bình thường, chức năng phá hủy vi khuẩn và sát khuẩn của tế bào bạch cầu trung tính của những người tu luyện này được tăng cường rõ rệt, các nhân tố điều tiết tương quan kháng lại virus cũng tăng mạnh (ví dụ như Interferon gamma), sức đề kháng (khả năng miễn dịch) của những người này hết sức mạnh mẽ trước sự xâm nhập của các loại virus và vi khuẩn ngoại lai. (Link luận văn ở đây)

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, Minh Huệ Net đã đăng tải bài luận văn “Suy ngẫm về những khó khăn trong việc nghiên cứu phát triển vắc-xin chữa trị virus corona” của Tiến sĩ Đổng Vũ Hồng, chuyên gia dịch tễ học kiêm cựu nhân viên Công ty Dược phẩm Thụy Sĩ Novartis và Nhà nghiên cứu vi sinh vật đã từng phục vụ trong quân đội Mỹ kiêm Giám đốc Phòng thí nghiệm virus Walter Reed Lâm Hiểu Húc. Từ góc nhìn của hai chuyên gia này về virus và miễn dịch, bài báo cáo cho thấy tính cục hạn của khoa học hiện đại đối với nhận thức về thân thể con người, sinh mệnh, vật chất và những nguy cơ an toàn tiềm ẩn trong việc phát triển vắc-xin.

Bài luận văn này đã chỉ ra phương thức chữa trị mới ngoài vắc-xin: “Gần đây chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu về chín chữ chân ngôn, tiến hành phân tích đối với 36 người bị nhiễm virus corona đến từ 6 gia đình ở 6 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tất cả họ đều không thể đến bệnh viện chữa trị, hoặc do bệnh viện không thể cứu được và không có thuốc nào chữa trị hiệu quả, sau khi thành tâm niệm chín chữ chân ngôn ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’ thì đã mang lại hiệu quả cải thiện rõ rệt, họ nhanh chóng có thể bước xuống giường. Đặc biệt là quá trình hồi phục thần kỳ của 11 người có triệu chứng nặng rất đáng khích lệ lòng người. Tổng hợp phân tích cho thấy hiệu quả thần kỳ đến từ chín chữ chân ngôn, thay vì là cần đến chữa trị của bệnh viện và thuốc thang.”

Sau khi bệnh nhân viêm phổi Vũ Hán (virus Trung Cộng, COVID-19) xuất hiện triệu chứng nghiêm trọng, họ không có uống thuốc, cũng không đến bệnh viện, chỉ thành tâm niệm chín chữ chân ngôn thì đã hồi phục một cách thần kỳ, điều này khiến cho không ít người cảm thấy khó hiểu và hoài nghi. Đối với việc này, bà Olson, nhà nghiên cứu về tế bào sống trong nhiều năm qua đã từng làm việc cho Phòng thí nghiệm Khoa bệnh lý sinh hóa thuộc trường Đại học Aarhus ở Đan Mạch cho biết, Chân-Thiện-Nhẫn là đặc tính của vũ trụ, lúc người ta niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” thì chính là trực tiếp câu thông với năng lượng chính trong toàn bộ vũ trụ, chủng năng lượng cường đại và cực kỳ vi quan này sẽ quán thông vào trong tế bào của người đang niệm chín chữ chân ngôn, virus Trung Cộng trong thân thể người đó sẽ không thể kháng cự lại chủng năng lượng cực lớn có thể xuyên thấu qua hết thảy tất cả các tế bào sống, cho nên virus ngay lập tức bị giết chết.

Thí nghiệm vi sinh ở nước Đức

Mắt thịt của người thường căn bản là không thể nhìn thấy sự vật nằm ngoài không gian vật chất này. Trong thí nghiệm bên dưới, chúng ta có thể tìm được câu trả lời vì sao người tu luyện Pháp Luân Công có thể tránh xa dịch bệnh.

Đức Duyên là một cô gái người Đức, năm nay 22 tuổi, cô bắt đầu học Pháp Luân Công cùng với cha mẹ lúc chỉ mới vài tháng tuổi. Hiện nay, cô đang theo học chuyên ngành y. Tại buổi đầu tiên của lớp học vi sinh trong trường đại học, thầy giáo yêu cầu các sinh viên lấy dấu vân tay của mình lên chiếc đĩa thạch (dùng để nuôi cấy vi khuẩn), sau đó đặt chiếc đĩa vào trong tủ ấm để cho vi khuẩn sinh sôi đến một mức có thể nhìn thấy và quan sát được. Mấy ngày sau, Đức Duyên lấy chiếc đĩa có vân tay của mình ra, liền phát hiện trên đĩa không hề có vi khuẩn. Nhưng trên đĩa thạch của những bạn học khác đều có thể nhìn thấy rõ ràng đám vi khuẩn đang sinh sôi.

Lần thí nghiệm thứ hai, thầy giáo yêu cầu các sinh viên dùng tay chạm vào đồ vật rồi mang đi kiểm tra sự tồn tại của đám vi sinh vật. Đức Duyên đã chọn một tờ tiền giấy để làm thí nghiệm. Mấy ngày sau, lúc Đức Duyên lấy tiêu bản của mình ra, cô ấy phát hiện chiếc đĩa cũng sạch trơn, trong khi đĩa thạch của các bạn học khác đều có đám vi khuẩn sinh sôi. Lúc đó Đức Duyên cảm thấy hết sức bối rối, bởi vì tất cả mọi người đều biết tiền giấy dơ bẩn như thế nào. Từ kết quả của lần thí nghiệm thứ hai này, chúng ta có thể thấy dấu vân tay của Đức Duyên và những đồ vật mà cô ấy tiếp xúc qua đều không có vi khuẩn.

Thí nghiệm lần thứ ba này yêu cầu mỗi nhóm sinh viên lấy chất nhầy trong cổ họng và khoang mũi phết lên đĩa thạch để phân tích dữ liệu và định tên các loại vi khuẩn. Lần này, trên đĩa của Đức Duyên xuất hiện vi khuẩn có tên gọi là Staphylococcus lugdunensis, trong khi đó, các bạn học khác không ai có loại vi khuẩn giống như của Đức Duyên. Thầy giáo nói đây là một loại vi khuẩn mới được phát hiện hơn mười năm trước, và gần đây người ta mới phát hiện ra chủng Staphylococcus lugdunensis có thể giết chết chủng Staphylococcus aureus. Chủng Staphylococcus aureus là chủng vi khuẩn có thể gây ra những chứng bệnh viêm mủ lây lan như ung nhọt, bệnh hậu bối, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm tủy xương và các bệnh nhiễm trùng khác v.v.

Đức Duyên thường xuyên luyện Pháp Luân Công, bề ngoài nhìn thấy cô ấy không có gì khác biệt so với mọi người, nhưng thân thể ở mức vi quan của người luyện công đã phát sinh biến hóa hết sức to lớn, xung quanh thân thể tràn đầy vật chất cao năng lượng trông như một loại ánh sáng, chủng vật chất này không nằm trong phạm vi tần suất ánh sáng có thể nhìn thấy, cho nên mắt người không thể nhìn thấy, nhưng nó lại có tính phóng xạ và có tác dụng sát khuẩn.

Cũng giống như chủng vi khuẩn Staphylococcus lugdunensis mà học viên Pháp Luân Công Đức Duyên mang theo có thể sát khuẩn trên tờ tiền giấy và trên vân tay của cô, khi người ta thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” thì có thể câu thông với năng lượng thuần chính của vũ trụ. Những vật chất có hại bên trong thân thể người ở mức vi quan sẽ bị loại năng lượng chính này thanh lý, vi khuẩn và virus không còn tồn tại nữa cho nên thân thể sẽ hồi phục về trạng thái khỏe mạnh.

Tăng cường khả năng miễn dịch và giới thiệu về Pháp Luân Công

Trên thế giới có hơn trăm triệu người tu luyện Pháp Luân Công đến từ những quốc gia và dân tộc khác nhau đều được thụ ích, Pháp Luân Đại Pháp đã ban cho họ cuộc đời mới, giúp họ khôi phục lại thân tâm khỏe mạnh. Điều đáng trân quý là học Pháp Luân Công không tốn tiền, hoàn toàn miễn phí, và có thể tải miễn phí toàn bộ sách học từ trên mạng. Vô số điểm luyện công trên khắp thế giới được mở ra ở công viên, sân trường v.v. Người mới học có thể đi đến điểm luyện công học các bài công pháp. Chúng tôi hoan nghênh những người hữu duyên đến học công để cùng nhau thể nghiệm cảnh giới mỹ hảo “thân tâm nhẹ nhàng và an tĩnh”.

Sức khỏe là khát vọng của mỗi con người thế gian, nghìn vàng khó mua được thân tâm vô bệnh,vô lo. Năm nay dịch viêm phổi Vũ Hán hoành hành trên toàn cầu, đã có gần 35 triệu người được chẩn đoán nhiễm bệnh và hơn 1 triệu người tử vong. Từ trước đến giờ, dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, và dường như cũng còn xa mới đến ngày có “thuốc chữa trị đặc hiệu”. Nhiều người im lặng hỏi ông Trời, thở than khó mà tìm được phương thuốc giải trừ dịch bệnh cứu lấy thế giới. Nhân Ngày Sức khỏe Thế giới sắp tới, tăng cường sức đề kháng để chống chọi với đợt bùng phát virus sắp tới vào dịp thu đông đã trở thành một động thái sáng suốt, tốt hơn hết là chúng ta nên hành động ngay lập tức.

Thông tin chi tiết về các điểm luyện công trên khắp thế giới: https://gb.falundafa.org/falun-dafa-global-contacts.html

Bạn đọc có thể trực tiếp tham khảo cuốn sách Chuyển Pháp Luân – sách hướng dẫn chủ đạo của Pháp Luân Công tại đây: https://vi.falundafa.org/

Video: Vì sao luyện Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bệnh? Chia sẻ của PGS.TS Thầy thuốc Nhân dân Trần Đình Chiến

videoinfo__video3.dkn.tv||770ce660a__

Ad will display in 09 seconds