Khi chiếc xe đưa đón học sinh của trường tiểu học Phan Bội Châu ở TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vào cua thì cửa sau bung ra khiến 3 em bị rơi xuống đường, may mắn các bé chỉ bị thương nhẹ.

videoinfo__video3.dkn.tv||33596db84__

Ad will display in 09 seconds

Xe đưa đón đánh rơi học sinh trên đường (nguồn: Facebook)

Sự việc xảy ra lúc 10h 30 phút ngày 26/11 ở phường Long Bình, TP. Biên Hòa. Khi đó, chiếc xe 16 chỗ hiệu Mercedes, biển số 51B- 079.23 chở học sinh trường Phan Bội Châu đi từ trong ngõ ra, ôm cua để rẽ phải thì cửa sau bung ra khiến 3 em học sinh ngã lộn nhào xuống đường cùng cặp sách và ghế nhựa.

Học sinh bị rơi xuống đường khi xe đưa đón vào cua (ảnh cắt từ video).

Theo VnExpress, người điều khiển ôtô 16 chỗ là Trần Phúc Định, 35 tuổi, 3 học sinh tiểu học bị ngã xuống gồm 2 em nữ, 1 em nam. Khi các em ngã xuống, ôtô chạy tiếp chừng 100 m, tài xế mới phát hiện dừng lại.

“Tôi đang trong nhà nghe nhiều người la hét liền chạy ra thì thấy 3 học sinh lăn nhiều vòng dưới đường. Kiểm tra các em không bị gì nên tài xế chở đi tiếp”, chị Lan, nhà gần hiện trường, cho biết.

Trả lời VnExpress sáng 27/11, bà Vũ Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Bội Châu cho biết, sau khi học xong buổi sáng, ôtô chở 16 học sinh lớp 1/6 về nhà cô giáo chủ nhiệm Trương Thị Loan cách trường khoảng 2 km. “May mắn xe chạy chậm nên cả 3 em không bị gì. Theo tường trình của tài xế thì cửa bung ra là do các em nghịch bấm chốt”, bà Bình nói. 

Ông Võ Văn Minh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa nói với phóng viên báo Dân Việt: “Xe này chở học sinh có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để lưu hành trên đường”. Theo ông Minh, khi xảy ra sự việc, trên xe ngoài tài xế và 16 học sinh, còn có một cô giáo hợp đồng theo quy định.

Video xem thêm: Clip bé trai chạy ra ngồi chơi giữa đường, 2 ô tô cùng nhiều xe máy hốt hoảng phanh gấp

videoinfo__video3.dkn.tv||6a01b65e3__

Ad will display in 09 seconds