Ngày 30/11, bà Lưu Thị Ngọc Quế, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa xảy ra vụ xe đưa đón làm rơi 2 em học sinh xuống đường khi đang chạy.

Bà Quế nói với VTC News, 2 em nhỏ rơi ra từ cửa sau xe đưa đón khi đang chạy trên Quốc lộ 1A được xác định là học sinh trường tiểu học Diên Hồng ở huyện Trảng Bom. Hiện Phòng GD&ĐT huyện Trảng Bom đang phối hợp với công an điều tra, làm rõ sự việc và sẽ thông tin cụ thể khi có kết quả.

Theo đó, tối 29/11, mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh 2 học sinh rơi khỏi xe đưa đón loại 16 chỗ. Theo người đăng tải, khoảng 16h40′ ngày 29/11, khi xe đang chạy trên Quốc lộ 1 thì 2 học sinh từ bên trong rơi ra ngoài phía cửa sau. 

Xe đưa đón bung cửa, 2 học sinh rơi xuống đường

videoinfo__video3.dkn.tv||cb31d78db__

Ad will display in 09 seconds

Rất may lúc này không có xe cỡ lớn đi ngang qua nên các em chỉ bị xây xát nhẹ. Người đi đường cũng kịp thời dừng lại đưa các em vào lề.

Trước đó, báo Người Đưa Tin cho biết, sáng ngày 26/11, tài xế Trần Thúc Định (ngụ TP Biên Hòa), người lái ô tô 16 chỗ chở các học sinh lớp 1 cùng cô giáo chủ nhiệm Trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP Biên Hòa), do bất cẩn nên ô tô đang chạy thì 3 em học sinh bị văng xuống đường gây xôn xao dư luận.

Video xem thêm: Cảnh sát Hồng Kông bắt gần 750 người, cấm 2 cuộc biểu tình cuối tuần

videoinfo__video3.dkn.tv||43b34b631__

Ad will display in 09 seconds