Một người mẹ tên là Cherish Sherry đã đăng tải đoạn video dài 3 phút ghi lại lời khuyên của cô con gái Tiana 6 tuổi đối với cuộc hôn nhân của cô và chồng lên facebook của mình khiến người xem không khỏi xúc động.

Cô bé Tiana nhìn thẳng vào mẹ mình trong khi nói chuyện say sưa về đề tài này. Cô ngồi trên cầu thang và sử dụng một vài cử chỉ tay để thể hiện quan điểm của mình.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Cô bé nói với mẹ: 

”Try not to be that high up to be friends. I want everything to be low. Just try your best. I don’t want you and my dad to be replaced. I want you and my dad to be play it settled and be friends. I am not trying to be mean. I just want everyone to be friends. I can be nice. I think all of us can be nice, too. I am not trying to be mean but trying to do my best in my heart”.

”Mẹ hãy cố gắng đừng làm cao với bố. Con muốn mọi thứ được lắng xuống. Chỉ cần mẹ cố hết sức. Con không muốn ba và mẹ bị thay thế. Con muốn bố và mẹ sống yên ổn với nhau hãy ngồi lại làm bạn của nhau. Không phải con ích kỷ, chỉ là con muốn mọi người đều làm bạn. Nếu con có thể dễ thương, con nghĩ tất cả chúng ta đều có thể dễ thương. Con không cố tỏ ra ích kỷ, nhưng con đang cố hết sức từ trong trái tim mình”.

Đoạn cuối của video, mẹ của cô bé Cherish Sherry đã xúc động cảm ơn con gái và hai mẹ con ôm nhau.

Thiện Nhân