Theo người thân vào khu vực bể bơi trong khuôn viên trường học để chơi, một bé gái 4 tuổi ở Nghệ An không may bị rơi xuống bể đuối nước thương tâm.

Sáng 13/8, trao đổi với PV Người Đưa Tin, thầy Hoàng Đình Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An xác nhận, một bé gái không may đuối nước tử vong ở khu vực bể bơi của Trường THCS Nguyễn Trãi (thuộc khối 2, thị trấn Tân Kỳ).

Theo đó, khoảng 18h 15′ ngày 12/8, bé V.Th.B.Ng (4 tuổi) nhà đối diện trường THCS Nguyễn Trãi, nên đi vào trong khu vực bể bơi lắp ghép của trường chơi. Thời điểm này, khu vực bể bơi chuẩn bị đóng cửa nên vắng người.

Một lúc sau, mọi người bất ngờ phát hiện có cháu bé nổi trong bể nước nên đến kiểm tra và đưa cháu bé đi cấp cứu. Tuy nhiên do bị ngạt nước quá lâu nên cháu bé đã tử vong. 

Mô hình bể bơi lắp ghép di động. (Ảnh: Internet).

Theo VTC News, nơi xảy ra vụ việc là bể bơi di động được nhà trường đầu tư để thực hiện cuộc phát động phong trào phòng chống đuối nước trong trường học. Hôm xảy ra sự việc là ngày tập bơi cho các thầy cô trong nhà trường.

“Trường THCS Nguyễn Trãi được lấy là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa – Thể thao tổ chức. Sau đó, Hiệu trưởng nhà trường đã phối hợp với một thầy giáo thể dục tổ chức bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019”, thầy Sơn thông tin thêm.

Công an thị trấn Tân Kỳ đang phối hợp với Công an huyện Tân Kỳ đang điều tra vụ việc.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||3e7c4ea50__

Ad will display in 09 seconds