GENTRI là một nhóm nhạc gồm ba thành viên với giọng ca ấm áp ngọt ngào đã làm lay động bao người hâm mộ. Gần đây bài hát mới “O Holy Night” của họ đã trở thành đề tài gây xôn xao cư dân mạng. Giáng sinh đang đến gần, thời tiết và thời khắc này rất phù hợp để nghe bài này của họ. “O Holy Night” không chỉ có giai thoại mượt mà êm đềm mà MV của nó cũng rất cảm động và ý nghĩa, xem xong video mọi người không thể không suy ngẫm.

▼ Giáng sinh sắp đến, một gia đình 5 người ra ngoài để mua một cây thông Noel. Khi đi ngang qua một kẻ lang thang, ngoài người cha ra thì không ai để ý đến người đàn ông với đôi mắt đen sáng này.

giang sinh1

▼ Sau khi mua cây thông, họ không để nó cố định lại trên nóc xe, sau đó …

Người cha đã rất ngạc nhiên, thỉnh thoảng anh lại nghĩ đến người đàn ông lang thang kỳ lạ này. Một buổi tối, cuối cùng anh cũng thấy bóng quen thuộc đó trên đường phố…

Anh đã chạy theo người đàn ông đó vào một khu tị nạn, lúc này anh mới hiểu rõ mọi chuyện. Giáng sinh không chỉ đơn giản là tặng quà cho nhau, mà là dang tay giúp đỡ bao bọc nhau, đây mới là ý nghĩa thực sự của ngày lễ Giáng sinh.

Thiếu Kỳ

Xem thêm: