Hiện nay, có rất nhiều người thích nuôi chó và xem chúng như thành viên trong gia đình. Gần đây, gia đình ông David Kareken sống ở California đi đến công viên Quentico dạo chơi và mang theo chú chó Kali.

Ở đây, cả gia đình đã trải qua thời gian vui vẻ nhưng có một chuyện bất ngờ ngoài ý muốn xảy ra khiến mọi người hết sức đau buồn…

▼Đây là Kali – chú chó hạnh phúc sống trong nhà David, mọi người rất yêu quý nó, dù đi đâu gia đình cũng mang nó theo.

chu cho gap lai chu nhan 1

chu cho gap lai chu nhan 2

▼Trong cùng ngày, Kali cùng đi chèo thuyền ngắm cảnh với cả nhà, nó rất thích thú với hành trình thác nước lần này nhưng không may trong nháy mắt dòng nước chảy xiết ập tới khiến nó mất thăng bằng, mọi người không kịp phản ứng nhìn Kali ngã xuống nước và bị cuốn trôi mất hút.

chu cho gap lai chu nhan 3

▼Sau đó cả nhà David tìm kiếm rất lâu đều không thấy tung tích của Kali, họ tuyệt vọng cho rằng Kali lành ít dữ nhiều, cho nên mọi người mới không tìm thấy nó. David cùng con buồn bã trở về nhà.

chu cho gap lai chu nhan 4

chu cho gap lai chu nhan 5

▼Nhưng thật bất ngờ 2 tuần sau kỳ tích đã xuất hiện

chu cho gap lai chu nhan 6

▼Sau khi David và người nhà trở lại bang California, họ đã nhận được thông báo của công viên Quentico, có du khách đã phát hiện ra Kali rồi mang nó về giao lại cho ban quản lý sở thú để tìm chủ nhân của nó. Biết tin đó, David mừng rỡ lập tức lái xe trong suốt 20 giờ không ngừng đi đón Kali.

chu cho gap lai chu nhan 7

chu cho gap lai chu nhan 8

▼Cùng xem khoảnh khắc Kali gặp lại chủ nhân:

Khi gặp lại Kali mà tưởng rằng đã mất, David đã không cầm nổi nước mắt. Nhưng điều khiến ông vui mừng nhất chính là Kali không bị thương hay chịu khổ, nó bình an khỏe mạnh đi theo David về nhà, tiếp tục cuộc sống hạnh phúc của mình.

Huy Hoàng

Xem thêm: