Hằng năm chúng ta liên tục nhận được những cảnh báo rằng, động vật không phải là thứ đồ chơi để con người đem ra thỏa mãn sở thích của mình, tuy nhiên một số người rất coi nhẹ việc này.

Đó là hình ảnh của 4 chú chó con đang bị bao phủ bởi hắc ín nóng và dính chặt vào mặt đường. Những chú chó tội nghiệp bị bỏ lại sau màn tra tấn với hắc ín và những vết thương trầm trọng, nhưng may mắn đã mỉm cười với những chú chó đáng thương này, chúng đã được giải cứu bởi các tình nguyện viên của Quỹ Sky về quyền động vật.

4 chu cho bi tra tan bang nhua duong 1

Dựa theo các trường hợp ngược đãi động vật trong vùng Pavaliu, người sáng lập của tổ chức cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng có một người nào đó trong thành phố đã cố tình gây nên hành vi độc ác trên .”

Bên dưới chính là tình cảnh kinh hoàng của các chú chó trước khi được cứu sống.

4 chu cho bi tra tan bang nhua duong 2

Tất cả chúng ta đồng ý rằng bất cứ ai đã làm điều tồi tệ này đều xứng đáng bị trừng phạt.

Trao đổi sơ qua, Bác sĩ thú y Sorin Puiu cho biết: “Khi được đưa đến, các chú chó con đang ở trong tình trạng nguy kịch nhưng hiện nay đã ổn định lại.”

“Một trong số chúng đã có một thời gian đặc biệt khó khăn. Một con có mắt trái, mũi và miệng của bị bao phủ hoàn toàn bởi hắc ín. Ngay bây giờ, chúng tôi thực sự cần đến sự can thiệp của một tổ chức cảnh sát dành cho động vật. “

Theo báo cáo, một cảnh sát địa phương phát biểu ông sẽ ngay lập tức tiến hành điều tra vụ việc trên. Bạn sẽ sốc khi thấy tình trạng của những chú chó bị bỏ rơi này, chúng phải được gây mê để loại bỏ hắc ín, những chấn thương trên cơ thể chúng là quá nặng.

4 chu cho bi tra tan bang nhua duong 3

Hiện nay chúng đang dần phục hồi và được theo dõi tại các phòng khám. Các chú cún sẽ ở đó 1 tuần trước khi đưa đến nơi nhận nuôi. Hy vọng rằng chúng sẽ có thể tìm thấy chủ sở hữu mới tốt bụng hơn chủ cũ, người đã đẩy chúng đến cánh cửa tử thần.

Theo Bộ Ngoại giao, phúc lợi động vật là một vấn đề rất được quan tâm ở Romania – nhưng những hình ảnh trên cho thấy việc ngược đãi đang lan rộng như bệnh dịch. Tờ Daily Mail đã đăng tải một loạt các cuộc ngược đãi động vật kinh hoàng ở Romania hồi tháng trước. Video đó cho thấy cảnh những con chó bị chặt chân, kẻ bắt chó đâm móng tay vào giữa đôi mắt chúng, và chôn sống một chó con trong một tủ đông đầy xác chó đã chết. Không có gì đáng sợ hơn những con người vô cảm đã mất đi nhân tính.

Theo Viralthread
Hà Chi

Xem thêm: