Mới đây, tại một sự kiện thời trang, Hoa hậu H’hen Niê đã khiến khán giả bất ngờ bởi phong cách sang trọng nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Đây là dịp hiếm hoi Hoa hậu H’hen Niê chọn kiểu tóc vàng xoăn dài chuẩn beauty queen, tôn vinh làn da nâu đặc trưng của mình. Cô diện đầm màu hồng tím đan xen, cùng hoạ tiết kim tuyến lấp lánh tạo hiệu ứng rực rỡ cho một sự kiện buổi tối. Top 5 Miss Universe 2018 tiết lộ mình đặc biệt thích thiết kế này của Hoàng Hải và quyết định sẽ đấu giá bộ váy này để lấy tiền làm tự thiện.

Cuối đêm diễn, bộ trang phục Hoa hậu H’hen Niê mặc được cô đấu giá 6.000 USD thành công cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Cô chia sẻ với phóng viên báo Lao động, số tiền này hi vọng sẽ giúp được phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là trẻ em.

Sau dịch COVID-19, Hoa hậu H’hen Niê đã bắt đầu hoạt động năng nổ trở lại. Cô vẫn nhận được sự yêu quý của khán giả và người hâm mộ bởi sự giản dị, thân thiện cùng tấm lòng nhân hậu luôn biết sống vì mọi người của mình.

Video: Câu chuyện về những người đẹp lên tiếng về hai người bạn

videoinfo__video3.dkn.tv||12a2b4c8d__

Ad will display in 09 seconds